(Baohatinh.vn) - Sáng nay (28/1), trong lúc đang làm việc tại Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), điều dưỡng viên Trần Thị Lĩnh đã nhặt được 6 triệu đồng và nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhặt được 6 triệu đồng, điều dưỡng viên tìm bệnh nhân để trả lại

Sáng nay (28/1), trong lúc đang làm việc tại Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), điều dưỡng viên Trần Thị Lĩnh đã nhặt được 6 triệu đồng và nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhặt được 6 triệu đồng, điều dưỡng viên tìm bệnh nhân để trả lại

Điều dưỡng Trần Thị Lĩnh trả lại số tiền cho bệnh nhân Trần Thị Châu

Sau khi nhặt được số tiền ai đó đánh rơi, điều dưỡng Lĩnh đã đăng thông tin trên mạng nội bộ của bệnh viện và báo cáo với lãnh đạo khoa. Sau đó nhờ người đi dò hỏi từng bệnh nhân tại tất cả buồng bệnh trong khoa để nhanh chóng tìm người trả lại.

Qua một thời gian nỗ lực, bệnh viện xác định được bệnh nhân Trần Thị Châu (69 tuổi, ở tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) là người đánh rơi số tiền trên.

Bà Trần Thị Châu cho biết, đây là số tiền tích cóp để chi tiêu trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Bệnh nhân cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp này của điều dưỡng Trần Thị Lĩnh.

Phúc Quang - Nhật Thắng


Phúc Quang - Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]