(Baohatinh.vn) - Sau hơn 2 ngày được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các y, bác sỹ BVĐK Hà Tĩnh, sức khỏe của 15 nạn nhân trong sự cố sập giàn giáo tại công trường Formosa (KKT Vũng Áng) tiến triển tốt, một số nạn nhân đã có thể nói chuyện.

Sức khỏe nạn nhân vụ sập giàn giáo tiến triển tốt

Sau hơn 2 ngày được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các y, bác sỹ BVĐK Hà Tĩnh, sức khỏe của 15 nạn nhân trong sự cố sập giàn giáo tại công trường Formosa (KKT Vũng Áng) tiến triển tốt, một số nạn nhân đã có thể nói chuyện.

>> Cứu chữa, chăm sóc bệnh nhân vụ sập giàn giáo như người nhà

Về 4 nạn nhân chấn thương nặng, phải điều trị ở Khoa hồi sức tích cực, theo Phó Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh Trần Thị Dung thì hiện 2 nạn nhân: Trần Văn Bằng (46 tuổi, quê ở Thanh Hóa) và Cao Xuân Hòa (34 tuổi, quê ở Nghệ An) đã được chuyển ra Bệnh viện Bạch Mai chữa trị; 2 nạn nhân còn lại các bác sỹ đang tiếp tục theo dõi và nhiều khả năng trong ngày hôm nay sẽ chuyển thêm một bệnh nhân nữa ra Hà Nội để điều trị.

Nhân lực, vật tư - thiết bị luôn thường trực để chăm sóc các bệnh nhân

Riêng 7 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), hiện sức khỏe đã bình phục. Theo các bác sỹ, một số bệnh nhân chỉ cần điều trị thêm một thời gian ngắn nữa là có thể xuất viện.

Các y, bác sỹ BVĐK Hà Tĩnh vẫn đang tận tình điều trị, chăm sóc để các bệnh nhân hồi phục trong thời gian sớm nhất.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]