(Baohatinh.vn) - Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp SN 2000, ở xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2

Trường hợp nghi nhiễm ở Can Lộc âm tính với virus SARS-CoV-2

Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp SN 2000, ở xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2

Trường hợp nghi nhiễm ở Can Lộc âm tính với virus SARS-CoV-2

Lãnh đạo Sở Y tế và CDC Hà Tĩnh có mặt tại khu vực công dân nghi nhiễm sinh sống triển khai các bước khoanh vùng, truy vết người liên quan.

Trước đó, kết quả test nhanh kháng nguyên của người này có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh) đã có mặt phối hợp với lực lượng chức năng huyện Can Lộc triển khai nhanh các bước như tạm thời phong tỏa, khử khuẩn khu vực trường hợp công dân này sinh sống, điều tra truy vết trường hợp tiếp xúc. Đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gửi về CDC Hà Tĩnh để làm xét nghiệm khẳng định bằng PCR.

Theo thông tin mới nhất, kết quả xét nghiệm khẳng định từ CDC Hà Tĩnh vào lúc 20 giờ tối ngày 20/6 cho thấy, người này âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả, lực lượng chức năng đã tiến hành dỡ các chốt phong tỏa quanh khu vực bệnh nhân sinh sống.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]