14 ứng cử viên đại biểu HĐNĐ Hà Tĩnh, HĐND Đức Thọ tiếp xúc cử tri

(Baohatinh.vn) - Đại diện cử tri Đức Đồng và các xã lân cận thuộc huyện Đức Thọ sẽ được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII và đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng 7/5, tại xã Đức Đồng (Đức Thọ), Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với 7 người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 10) và 7 người ứng cử đại biểu HĐNĐ huyện Đức Thọ khóa XX (đơn vị bầu cử số 1).

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền và Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ Trần Quang Tuấn là 3 trong số các ứng cử viên tiếp xúc cử tri.

14 ứng cử viên đại biểu HĐNĐ Hà Tĩnh, HĐND Đức Thọ tiếp xúc cử tri

Đơn vị bầu cử số 10 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Đức Thọ có 7 người ứng cử, đại biểu được bầu là 4, gồm:

1. Ông Nguyễn Đình Dũng - Trưởng phòng Dân vận các cơ quan nhà nước - tổng hợp, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

2. Ông Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

3. Bà Trương Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

4. Ông Thái Văn Sinh - Trưởng phòng Quản lý văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

5. Ông Từ Hữu Sơn - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

6. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Đức Thọ.

7. Ông Trần Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ.

14 ứng cử viên đại biểu HĐNĐ Hà Tĩnh, HĐND Đức Thọ tiếp xúc cử tri

Đơn vị bầu cử số 1 đại biểu HĐND huyện Đức Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có 7 người ứng cử, đại biểu được bầu là 4.

1. Ngô Ngọc Hân - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Thọ.

2. Nguyễn Cao Hoàng - Chính trị viên, Ban CHQS huyện Đức Thọ.

3. Võ Viết Hường - Hội Nông dân huyện Đức Thọ.

4. Nguyễn Thị Yến Nga - Chuyên viên Văn phòng NTM huyện Đức Thọ.

5. Thái Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT Đức Thọ.

6. Trần Nam Phong- Giáo viên Trường THPT Đức Thọ.

7. Đường Thị Phú - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Đức Thọ.

Tại hội nghị, các cử tri sẽ được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên; đồng thời chia sẻ những tâm tư, kỳ vọng đối với các ứng cử viên.

14 ứng cử viên đại biểu HĐNĐ Hà Tĩnh, HĐND Đức Thọ tiếp xúc cử tri

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đại biểu tham dự bắt buộc phải đeo khẩu trang, bố trí ngồi giãn cách.

Chủ đề BẦU CỬ ĐBQH VÀ HĐND CÁC CẤP 2021-2026

Chủ đề Tiểu sử và chương trình hành động ứng cử viên ĐBQH, HĐND Hà Tĩnh

Đọc thêm

Sắp xếp 1.823 thôn, tổ dân phố, Hà Tĩnh hình thành 749 đơn vị mới

Sắp xếp 1.823 thôn, tổ dân phố, Hà Tĩnh hình thành 749 đơn vị mới

Hà Tĩnh sẽ sắp xếp, tổ chức lại 1.823 thôn, tổ dân phố để thành lập 749 thôn, tổ dân phố mới; 78 thôn, tổ dân phố không sắp xếp. Sau khi hoàn thành sắp xếp, toàn tỉnh có 827 thôn, tổ dân phố; giảm 1.074 thôn, tổ dân phố so với hiện nay (tỷ lệ giảm 56,50%).
Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về sắp xếp thôn, tổ dân phố bảo đảm dân chủ, công khai

Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về sắp xếp thôn, tổ dân phố bảo đảm dân chủ, công khai

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến về phương án tổng thể sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố; điều chỉnh quy hoạch chung Khu kinh tế Vũng Áng và một số nhiệm vụ trọng tâm.
Thủ tướng yêu cầu báo cáo việc sắp xếp bộ máy cấp xã và giải quyết vướng mắc

Thủ tướng yêu cầu báo cáo việc sắp xếp bộ máy cấp xã và giải quyết vướng mắc

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND các địa phương khẩn trương triển khai việc sắp xếp tổ chức bộ máy (cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp xã) phù hợp với đặc điểm tình hình của địa phương và quy định của Chính phủ, tổng hợp kết quả triển khai thực hiện gửi Bộ Nội vụ để tổng hợp, trước ngày 10/6.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6/2026

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6/2026

Từ tháng 6/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực như: tất cả các cửa hàng bán xăng E10; không xác thực khuôn mặt khi thay điện thoại có thể bị tạm dừng chiều gọi đi; hoàn thành đề án sắp xếp thôn, tổ dân phố trước 30/6...
Hiến kế tháo điểm nghẽn, khơi thông động lực cho kinh tế tư nhân Hà Tĩnh

Hiến kế tháo điểm nghẽn, khơi thông động lực cho kinh tế tư nhân Hà Tĩnh

Những trao đổi thẳng thắn giữa chuyên gia, doanh nghiệp và chính quyền tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Hà Tĩnh không chỉ dừng ở việc “nêu khó”, mà đã đi sâu đề xuất các giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh – những động lực được xem là then chốt cho tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!