(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang chơi gần nhà bên huyện lộ 3 - đoạn qua thôn Bắc Bình, xã Tượng Sơn (Thạch Hà, Hà Tĩnh), em Nguyễn Trọng Vũ đã nhặt được số tiền 7 triệu đồng.

Nhặt được 7 triệu đồng, học sinh gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh tìm người trả lại

Trong lúc đang chơi gần nhà bên huyện lộ 3 - đoạn qua thôn Bắc Bình, xã Tượng Sơn (Thạch Hà, Hà Tĩnh), em Nguyễn Trọng Vũ đã nhặt được số tiền 7 triệu đồng.

Sáng nay (20/8), trước sự chứng kiến của Đoàn xã Tượng Sơn, gia đình và hàng xóm, em Nguyễn Trọng Vũ (SN 2009, học sinh Trường Tiểu học Tượng Sơn) đã trả lại 7 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hồng (thôn Thượng Yên, xã Nam Điền, Thạch Hà).

Nhặt được 7 triệu đồng, học sinh gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh tìm người trả lại

Em Nguyễn Trọng Vũ trả lại số tiền 7 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hồng. Ảnh từ FB Nguyễn Viết Vỹ

Trước đó, ngày 19/8, trong lúc chơi gần nhà, em Nguyễn Trọng Vũ đã nhặt được số tiền 7 triệu đồng. Không biết của ai đánh rơi, em liền cầm tiền đưa về nhà rồi nhờ bố chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, mong tìm được người đánh rơi để trả lại.

Nhặt được 7 triệu đồng, học sinh gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh tìm người trả lại

Số tiền được em Vũ nhặt được trong lúc chơi gần nhà. Ảnh từ FB Nguyễn Viết Vỹ

Sau khi thông tin được đăng, nhờ sự khâu nối, gia đình em đã tìm được người đánh rơi là bà Nguyễn Thị Hồng. Được biết, trên đường về quê đi giỗ ở thôn Hà Thanh, xã Tượng Sơn, bà Hồng vô tình đánh rơi số tiền nói trên.

Gia đình em Nguyễn Trọng Vũ có hoàn cảnh khó khăn. Tấm lòng nhân ái, hành động đẹp của em rất đáng khen ngợi, là tấm gương cho mọi người học tập, noi theo.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]