Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh thăm gia đình chính sách tại Thạch Hà

(Baohatinh.vn) - Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Đình Hải - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh và Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh vừa trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hải bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời, vui mừng khi thấy các gia đình chính sách đã được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh thăm gia đình chính sách tại Thạch Hà

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải và lãnh đạo Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh trao biểu trưng tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Thạch Hội.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa; thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng. Qua đó tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh thăm gia đình chính sách tại Thạch Hà

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN Nguyễn Đình Hải trao tặng quà cho các các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hải đã trao tặng các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ tại xã Thạch Hội 133 suất quà, với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đây là số tiền do cán bộ, đảng viên, người lao động Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh trích từ ngày lương để đóng góp, hỗ trợ, thể hiện tinh thần đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của đơn vị.

Chủ đề An sinh xã hội

Đọc thêm

Chủ tịch xã, phường ký thẩm quyền cấp sổ đỏ - lợi nhiều bề

Chủ tịch xã, phường ký thẩm quyền cấp sổ đỏ - lợi nhiều bề

Bắt đầu từ 1/7, việc giải quyết thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu sẽ được thực hiện tại cấp xã. Những ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở Hà Tĩnh, quy định mới này được thực hiện kịp thời khiến người dân vô cùng phấn khởi, vui mừng.
Lãnh đạo Hà Tĩnh kiểm tra vận hành chính quyền địa phương 2 cấp

Lãnh đạo Hà Tĩnh kiểm tra vận hành chính quyền địa phương 2 cấp

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Đình Gia mong muốn các địa phương tiếp tục khẩn trương ổn định, khắc phục khó khăn, phục vụ tốt nhất cho Nhân dân.
Ngày hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Ngày hội của niềm tin và khát vọng phát triển

Tại Hà Tĩnh, sự kiện công bố các nghị quyết, quyết định về sắp xếp đơn vị hành chính, tổ chức bộ máy và công tác cán bộ thực sự là một ngày hội lớn – ngày hội của đổi mới, của niềm tin, sự đồng lòng và khát vọng phát triển.
Rộn ràng thời khắc lịch sử tại 69 xã, phường mới ở Hà Tĩnh

Rộn ràng thời khắc lịch sử tại 69 xã, phường mới ở Hà Tĩnh

Sáng nay, 69 xã, phường mới ở Hà Tĩnh rộn ràng cờ hoa, trọng thể tổ chức lễ công bố các quyết định về sắp xếp đơn vị hành chính, tổ chức bộ máy và công tác cán bộ với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Hà Tĩnh sẵn sàng các điều kiện để vận hành xã mới

Hà Tĩnh sẵn sàng các điều kiện để vận hành xã mới

Ngày 1/7, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức đi vào hoạt động. Hiện các địa phương đã hoàn thành công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng để sẵn sàng cho việc vận hành thông suốt, hiệu lực, hiệu quả.