(Baohatinh.vn) - Thông qua lớp bồi dưỡng, 530 cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nắm rõ hơn vai trò, trách nhiệm trong giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

Bồi dưỡng đạo đức công vụ, văn hóa công sở cho hơn 500 cán bộ Vũ Quang

Thông qua lớp bồi dưỡng, 530 cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nắm rõ hơn vai trò, trách nhiệm trong giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

Bồi dưỡng đạo đức công vụ, văn hóa công sở cho hơn 500 cán bộ Vũ Quang

Ngày (2/12), huyện Vũ Quang tổ chức bồi dưỡng chuyên đề “Đạo đức công vụ và văn hóa công sở” cho 530 học viên là cán bộ công chức cấp huyện và cốt cán cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu được nghe Tiến sỹ Đào Ngọc Báu - Trưởng khoa Lãnh đạo và Chính sách công (Học viện Chính trị khu vực IV, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) truyền đạt các nội dung trong chuyên đề “Đạo đức công vụ và văn hóa công sở" đối với cán bộ, công chức, viên chức hiện nay.

Bồi dưỡng đạo đức công vụ, văn hóa công sở cho hơn 500 cán bộ Vũ Quang

Tiến sỹ Đào Ngọc Báu truyền đạt các nội dung liên quan đến chuyên đề “Đạo đức công vụ và văn hóa công sở”.

Với những ví dụ sinh động về các tình huống thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, cơ quan công quyền, Tiến sỹ Đào Ngọc Báu đã phân tích nhiều khía cạnh trong hoạt động giao tiếp hàng ngày của cán bộ, công chức, viên chức; cung cấp kiến thức pháp luật về đạo đức trong thực thi công vụ.

Giảng viên cũng đã cung cấp những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp hành chính, xử lý “mâu thuẫn lợi ích” trong thực thi công vụ; kỹ năng kiểm soát cảm xúc trong văn hóa ứng xử; nghe, nói, giao tiếp, ứng xử và cách vận dụng các hình thức, nguyên tắc giao tiếp hiệu quả trong nội bộ cơ quan và với tổ chức, người dân.

Bồi dưỡng đạo đức công vụ, văn hóa công sở cho hơn 500 cán bộ Vũ Quang

Tại buổi bồi dưỡng chuyên đề, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thiều Quang cũng đã quán triệt Nghị quyết 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai năm 2020; một số định hướng, mục tiêu và giải pháp phòng ngừa, ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]