(Baohatinh.vn) - Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước, phát triển kỹ năng tương ứng trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao cho đội ngũ cán bộ Hà Tĩnh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tại Hà Tĩnh

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước, phát triển kỹ năng tương ứng trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao cho đội ngũ cán bộ Hà Tĩnh.

Sáng 11/3, tại TP Hà Tĩnh, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa III năm 2023.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tại Hà Tĩnh

Lễ khai giảng được tổ chức sáng 11/3 tại Hà Tĩnh.

Trong thời gian 2 tháng, 21 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh sẽ được nghiên cứu, học tập 27 chuyên đề giảng dạy, 6 chuyên đề báo cáo và đi thực tế, làm 2 bài kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm và viết đề án.

Chương trình được thiết kế theo hướng tiếp cận từ tổng quát đến cụ thể, được phân định thành 3 phần: Kiến thức, kỹ năng, nghiên cứu thực tế.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tại Hà Tĩnh

Cô Lê Phương Thúy - Phó Trưởng BQL bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia thông tin về chương trình khóa học.

Thông qua đào tạo, bồi dưỡng nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước và phát triển các kỹ năng tương ứng trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tại Hà Tĩnh

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Đình Trung phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Đình Trung đề nghị các học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ các nội dung chuyên đề theo chương trình bồi dưỡng trong thời gian quy định. Đặc biệt tăng cường trao đổi, thảo luận những vấn đề trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ; chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra.

Thông qua lớp học, các học viên được trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước của chuyên viên cao cấp, làm tiền đề quan trọng để nâng lên ngạch cao nhất trong hệ thống hành chính; phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hiện nhiệm vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]