(Baohatinh.vn) - Sáng 6/12, Sở Nội vụ Hà Tĩnh phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” .

Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ “một cửa”

Sáng 6/12, Sở Nội vụ Hà Tĩnh phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế "một cửa", "một cửa liên thông".

nang cao kien thuc ky nang cho can bo mot cua

Lớp học diễn ra trong 3 ngày (6/12 - 9/12) với sự tham gia của hơn 60 học viên là các chuyên viên bộ phận “một cửa” cấp tỉnh, cấp huyện.

Các học viên được trang bị kiến thức, thông tin về việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính; tổ chức hoạt động và nhân sự; các kỹ năng cơ bản của công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; áp dụng quản lý theo kết quả trong thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông.

Lớp tập huấn còn hướng dẫn về cách ứng xử, giao tiếp và nhanh nhạy trong xử lý tình huống, đồng thời cập nhật quy định mới về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại các cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]