(Baohatinh.vn) - Ngày 13/11, Hội Cựu chiến binh xã Thạch Kim (Lộc Hà) phối hợp Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị chuyên đề về thời sự quốc tế - trong nước, biển đảo và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh

Ngày 13/11, Hội Cựu chiến binh xã Thạch Kim (Lộc Hà) phối hợp Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị chuyên đề về thời sự quốc tế - trong nước, biển đảo và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) báo cáo chuyên đề về tình hình thời sự quốc tế - trong nước.

Tại hội nghị, gần 200 hội viên đến từ 6 chi hội cựu chiến binh trên toàn xã Thạch Kim đã được nghe lãnh đạo Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo truyền đạt các nội dung về tình hình thời sự quốc tế - trong nước; vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tình hình và an ninh biển, đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và các đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.

Biển, đảo là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, các lực lượng luôn đồng sức đồng lòng tạo nên sức mạnh tổng hợp, vận dụng linh hoạt các hình thức đấu tranh để duy trì, bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích quốc gia trên biển.

Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh

Thông qua những nội dung được trình bày, phân tích, đánh giá tại buổi nói chuyện đã mang đến cho các đại biểu một cái nhìn tổng quát về tình hình an ninh quốc phòng, an ninh biển đảo trong tình hình mới.

Qua đó, mỗi hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thạch Kim có thêm thông tin để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức về các đúng đắn chủ trương của Đảng, Nhà nước đến với cộng đồng dân cư; tích cực đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Tin liên quan:
 • Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh
  Cựu chiến binh Thạch Liên: Sẵn sàng đảm nhận phần việc khó

  Với phẩm chất của “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Thạch Liên (Thạch Hà) luôn gương mẫu đảm nhận những phần việc khó khăn, góp phần cùng nhân dân xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016, phấn đấu đạt chuẩn NTM nâng cao vào cuối năm 2019.

 • Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh
  Cựu binh Thạch Bình hiến đất, tách vườn cho đường ngang qua

  Phát huy phẩm chất “bộ đội cụ Hồ”, những cựu chiến binh (CCB) Thạch Bình – TP Hà Tĩnh luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động tại địa phương. Đặc biệt, với uy tín và niềm tin trong nhân dân, lực lượng đã có những đóng góp quan trọng trong tiến trình phát triển đô thị.

 • Nói chuyện thời sự, biển đảo với 200 cựu chiến binh xã biển ở Hà Tĩnh
  Cựu chiến binh khối CCQ&DN Hà Tĩnh gương mẫu thi đua yêu nước

  Sáng nay (10/8), Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh long trọng tổ chức đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019.

Thái Oanh - Trâm Anh


Thái Oanh - Trâm Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]