(Baohatinh.vn) - Sáng 8/9, UBND thành phố Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, đạo đức và văn hóa công sở cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.

TP Hà Tĩnh trang bị "cẩm nang công sở" cho cán bộ, công chức

Sáng 8/9, UBND thành phố Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, đạo đức và văn hóa công sở cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.

TP Hà Tĩnh trang bị “cẩm nang công sở” cho cán bộ, công chức

Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Hà Văn Trọng: Trang bị cẩm nang công sở nhằm xây dựng nền hành chính trách nhiệm, hiệu quả, chuyên nghiệp

Tại buổi tập huấn, gần 600 đại biểu được nghe Tiến sỹ Nguyễn Thị Hà – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Hà Nội truyền đạt 3 chuyên đề quan trọng trong thực thi công vụ, gồm: Kỹ năng giao tiếp công vụ; văn hóa công sở; đạo đức công vụ.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Hà cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế về cách ứng xử với tổ chức, cá nhân khi liên hệ công tác cũng như các kỹ năng xử lý khi gặp tình huống đặc biệt trong giao tiếp công vụ; những cách làm hay và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, nhân dân trong quá trình thực hiện công vụ…

TP Hà Tĩnh trang bị “cẩm nang công sở” cho cán bộ, công chức

Tiến sỹ Nguyễn Thị Hà – Giảng viên trường Học viện Hành chính Quốc gia Hà Nội truyền đạt các nội dung quan trọng của buổi tập huấn.

Những nội dung tại buổi tập huấn sẽ là cơ sở cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có điều kiện nâng cao kỹ năng giao tiếp, xây dựng tính chuyên nghiệp trong văn hóa công sở, tạo lòng tin của tổ chức, doanh nghiệp, công dân đối với các cơ quan hành chính Nhà nước. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường công sở thân thiện, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của TP Hà Tĩnh trong giai đoạn mới.

TP Hà Tĩnh trang bị “cẩm nang công sở” cho cán bộ, công chức

Các cán bộ, công chức, viên chức lắng nghe những chia sẻ của giảng viên.

Thời gian tới, UBND thành phố Hà Tĩnh tiếp tục mở thêm các lớp kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng xử lý công vụ và các kỹ năng mềm khác nhằm nâng cao hơn nữa năng lực làm việc, tác phong và đạo đức của người thực thi công vụ… cho cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đoàn thể nhằm xây dựng nền hành chính trách nhiệm, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Tin liên quan:
 • TP Hà Tĩnh trang bị “cẩm nang công sở” cho cán bộ, công chức
  TP Hà Tĩnh sáng tạo, góp thêm cho tỉnh cách làm hay về đánh giá cán bộ

  Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh như vậy tại hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện quy định tiêu chí đánh giá, chấm điểm, phân loại người đứng đầu các phòng, ban, đơn vị và chủ tịch UBND phường, xã (quy định chấm điểm người đứng đầu) của TP Hà Tĩnh, diễn ra sáng nay (8/8).

  TP Hà Tĩnh trang bị “cẩm nang công sở” cho cán bộ, công chức
  Thành phố Hà Tĩnh tiên phong chấm điểm... “sếp”

  Đến thời điểm này, TP Hà Tĩnh là địa phương duy nhất trong tỉnh thực hiện chấm điểm, phân loại người đứng đầu các phòng, ban, đơn vị và chủ tịch UBND các phường, xã. Điểm chấm của 39 “sếp” được xem là “thước đo” năng lực, trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao…

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]