(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã huy động được gần 1,9 tỷ đồng để tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn.

Can Lộc huy động gần 1,9 tỷ đồng tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã huy động được gần 1,9 tỷ đồng để tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn.

Can Lộc huy động gần 1,9 tỷ đồng tặng quà các gia đình chính sách

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện Can Lộc tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Khánh Vĩnh Yên.

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, thời gian qua, huyện Can Lộc đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Theo đó, việc huy động nguồn để tri ân các gia đình chính sách, người có công đã trở thành phong trào mạnh mẽ trong toàn huyện.

Từ các hoạt động kết nối, kêu gọi nguồn xã hội hóa của doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức, cá nhân và nguồn ngân sách của địa phương, đến thời điểm hiện tại, huyện Can Lộc đã huy động được gần 1,9 tỷ đồng. Trong đó, nguồn ngân sách của huyện và các xã, thị trấn hơn 900 triệu đồng; nguồn xã hội hóa từ các hoạt động kêu gọi của 18 xã, thị trấn gần 671 triệu và nguồn qua sự khâu nối của lãnh đạo huyện, các đơn vị, ban ngành gần 319 triệu đồng.

Can Lộc huy động gần 1,9 tỷ đồng tặng quà các gia đình chính sách

Thông qua sự khâu nối của Huyện đoàn Can Lộc, nhiều suất quà cũng đã được trao cho người có công trên địa bàn thị trấn Đồng Lộc.

Ngoài ra, MTTQ và các khối đoàn thể cũng đã và đang tích cực kêu gọi, kết nối với các tổ chức để có thêm những suất quà tri ân các gia đình chính sách, người có công.

Dự kiến trong dịp này, huyện Can Lộc sẽ trao hơn 6.000 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn toàn huyện.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]