(Baohatinh.vn) - Thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh

Thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 19/7, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Lan - thương binh 4/4, tại phường Tân Giang. Hiện, chồng bà đã mất, bà sống một mình, hoàn cảnh khó khăn. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn bà Lan sớm vượt qua khó khăn trước mắt, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh

Thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trương Thanh Xuân - bệnh binh 3/3 tại phường Thạch Quý, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc; mong muốn vợ chồng ông vượt qua khó khăn, bệnh tật, sống khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ sau.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Mai Thị Lan - thương binh 4/4 tại xã Thạch Hạ. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, phối hợp cơ quan chuyên môn trong việc giải quyết các chế độ chính sách cho người có công; đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống.

Tin liên quan:

Thanh Huyền - Trường Biên


Thanh Huyền - Trường Biên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]