(Baohatinh.vn) - Tiếp tục chương trình quán triệt, học tập các nghị quyết, chiều 18/1, đội ngũ cán bộ cốt cán tỉnh Hà Tĩnh đã được nghe truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Gắn việc học Bác với triển khai nghị quyết quan trọng của BCH Đảng bộ tỉnh

Tiếp tục chương trình quán triệt, học tập các nghị quyết, chiều 18/1, đội ngũ cán bộ cốt cán tỉnh Hà Tĩnh đã được nghe truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

gan viec hoc bac voi trien khai nghi quyet quan trong cua bch dang bo tinh

Với 3 phần chính của chuyên đề 2018, PGS.TS Bùi Đình Phong - Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng (Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh) đã trình bày, làm sâu sắc thêm các nội dung về xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu dân chủ nhưng quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, năng động, sáng tạo...

gan viec hoc bac voi trien khai nghi quyet quan trong cua bch dang bo tinh

PGS.TS Bùi Đình Phong

Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó có các nội dung như: Tăng cường giáo dục, rèn luyện, giữ vững các nguyên tắc “tập trung dân chủ” và “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát...

gan viec hoc bac voi trien khai nghi quyet quan trong cua bch dang bo tinh

Tại buổi nói chuyện, PGS.TS Bùi Đình Phong cũng đã dành thời gian mở rộng thêm về các giải pháp, chương trình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

gan viec hoc bac voi trien khai nghi quyet quan trong cua bch dang bo tinh

Tiếp đó, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng quán triệt, hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2018 và hướng dẫn một số nội dung thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Theo đó, sau hội nghị cấp tỉnh, các địa phương, Đảng ủy trực thuộc tổ chức quán triệt cho đội ngũ cán bộ cốt cán; thời gian hoàn thành trong tháng 2/2018, cấp cơ sở, hoàn thành trước tháng 3/2018. Cùng với việc học tập, quán triệt, các đảng viên, đoàn viên, hội viên chủ động tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, vận động quần chúng tích cực tham gia giám sát việc thực hiện của cán bộ, đảng viên. Các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục tuyên truyền, tập trung vào những nội dung thiết thực gắn với cơ sở.

gan viec hoc bac voi trien khai nghi quyet quan trong cua bch dang bo tinh

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng

Về việc đưa Nghị quyết số 04-NQ/TU, 05-NQ/TU, 06-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy Đảng cần chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt nghiêm túc theo kế hoạch, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xây dựng kế hoạch, lồng ghép tuyên truyền, phổ biến đến đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc, tích cực tham gia thực hiện và giám sát việc thực hiện các nghị quyết. Các địa phương căn cứ tình hình, đặc điểm xây dựng chương trình, kế hoạch, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đảm bảo hiệu quả.

Thăng Long


Thăng Long

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]