Cập nhật: 16:11 16/11/2022
(Baohatinh.vn) - Đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng dẫn đầu vừa đến chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng dẫn đầu vừa đến chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Chiều 16/11, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng đã đến chúc mừng Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đón tiếp đoàn.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thầy cô giáo của nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ, giúp tỉnh có đội ngũ lãnh đạo các cấp có trình độ lý luận chính trị và năng lực thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong hoạch định chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và cán bộ nguồn của tỉnh, đáp ứng yêu cầu công tác, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của tỉnh nhà.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Duy Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá: Thời gian qua, trong bối cảnh có nhiều khó khăn nhưng Hà Tĩnh đã có những bước đi chủ động, linh hoạt, cách làm sáng tạo, quyết liệt, đầy nhân văn; kết quả phát triển KT-XH có nhiều khởi sắc, QP-AN được giữ vững, công tác xây dựng Đảng và đối ngoại được tăng cường.

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc khẳng định, thời gian tới, Học viện sẽ phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới trong nghiên cứu và giảng dạy; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt có trình độ lý luận, năng lực tổ chức thực tiễn, có bản lĩnh và phẩm chất cần thiết, đáp ứng hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ.

Dịp này, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cũng trao đổi thêm với đoàn về công tác nghiên cứu lý luận chính trị, đổi mới đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và triển khai các chương trình hành động sau Đại hội thứ XIII của Đảng tại đơn vị.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh cũng đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, giảng viên Học viện Chính trị Khu vực I nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 • Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  Vinh quang sứ mệnh “trồng người” (Bài 3): Người thầy “thắp lửa” yêu thương

  24 năm gắn bó với nghề, trong đó có 16 năm ở cương vị quản lý, với thầy Trần Xuân Phượng - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ), trường là ngôi nhà thứ 2 và cán bộ, giáo viên, học sinh là những người thân trong gia đình. Tâm huyết và trách nhiệm, thầy đã “thắp lửa” ước mơ, khát vọng trong nhiều thế hệ học sinh, góp phần củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục trên vùng quê giàu truyền thống khoa bảng.

 • Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  Vinh quang sứ mệnh “trồng người” (bài 2): “Người mẹ” của học sinh ở những vùng ...

  “Hạnh phúc nhất trong cuộc đời nhà giáo là được chứng kiến các thế hệ học sinh trưởng thành, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Không có gì ý nghĩa hơn khi đã ra trường rất lâu, các em vẫn trở về và gọi tôi tiếng “mẹ” trìu mến, thân thương”, gắn bó với nghề bằng tâm niệm đó, cô Lê Thị Thanh Loan - giáo viên Tiếng Anh, Trường THCS Tân Vịnh (Lộc Hà) đã trở thành người mẹ thứ hai của học trò nghèo ở những vùng quê còn nhiều gian khó.

 • Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  Đôi chân không mỏi của người thầy giáo gần trọn đời gắn bó với sự nghiệp “trồng ...

  Gần trọn đời người gắn bó với sự nghiệp trồng người, Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) Trần Đình Sửu, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) luôn được các thế hệ đồng nghiệp quý trọng bởi nhân cách, lối sống và những tâm huyết, trách nhiệm to lớn của thầy đối với sự nghiệp giáo dục trên vùng quê giàu truyền thống văn hóa và cách mạng..

Quang Đức


Quang Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]