(Baohatinh.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Thông báo số 577-TB/TU ngày 14/7/2022 về việc tiếp công dân định kỳ tháng 7 của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 7 vào ngày 18 tới

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Thông báo số 577-TB/TU ngày 14/7/2022 về việc tiếp công dân định kỳ tháng 7 của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 7 vào ngày 18 tới

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chủ trì một phiên tiếp công dân gần đây.

Thực hiện chương trình công tác của Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 7 năm 2022 vào 8h ngày 18/7/2022 (thứ Hai) tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh xem xét tiếp các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác xây dựng Đảng; những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; phản ánh về thực hiện các chính sách của HĐND tỉnh. Chỉ đạo cơ quan chức năng tiếp nhận, hướng dẫn công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh xem xét tiếp các trường hợp đã được sở, ban, ngành, ủy ban nhân dân cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý.

Không tiếp người khiếu nại, tố cáo về vụ việc đã được giải quyết đúng chính sách, pháp luật, được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát, thông báo bằng văn bản và đã được tiếp, giải thích, hướng dẫn nhưng vẫn cố tình khiếu nại, tố cáo kéo dài và những trường hợp khác theo quy định tại Điều 9 của Luật Tiếp công dân.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo để cán bộ, đảng viên và Nhân dân có những vấn đề liên quan cần phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (thuộc các trường hợp được tiếp) biết, trực tiếp có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên đăng ký được tiếp.

Lưu ý các thành phần tham gia tiếp dân và công dân được tiếp thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]