(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh, lãnh đạo huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện.

Vũ Quang thăm hỏi, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh, lãnh đạo huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện.

Vũ Quang thăm hỏi, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa

Lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng quà cho cụ Nguyễn Trọng Đạn (104 tuổi đời, 72 năm tuổi Đảng) ở thôn 1, Bồng Giang, xã Đức Giang.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đi thăm hỏi và tặng quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các cụ: Nguyễn Tình (SN 1924, ở thôn Mỹ Ngọc, xã Đức Lĩnh); cụ Phan Thị Vinh (SN 1927), Nguyễn Trọng Đạn (104 tuổi), ở thôn 1, Bồng Giang, xã Đức Giang.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các cán bộ tiền khởi nghĩa, những người đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đoàn chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, tích cực động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình thi đua học tập, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.

Được biết, hiện trên địa bàn huyện Vũ Quang chỉ còn lại 3 cán bộ tiền khởi nghĩa.

 • Vũ Quang thăm hỏi, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa
  Tiếp tục nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

  Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, địa phương và một số cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh

 • Vũ Quang thăm hỏi, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa
  Hà Tĩnh chi hơn 6 tỷ đồng tặng quà gia đình chính sách, người có công

  Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), tỉnh Hà Tĩnh đã chi hơn 6 tỷ đồng dành thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công, các đợn vị nuôi dưỡng thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong và ngoài tỉnh...

 • Vũ Quang thăm hỏi, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa
  Ấm lòng công nhân lao động Vũ Quang

  Trong Tháng Công nhân năm 2018, tổ chức công đoàn ở Vũ Quang đã quán triệt nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và có nhiều việc làm mang ý nghĩa thiết thực hướng về cơ sở, đoàn viên công đoàn.

Bích Hường – Văn Tịnh


Bích Hường – Văn Tịnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]