(Baohatinh.vn) - Trước thềm V.League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tham dự giải tập huấn tại Đà Nẵng do CLB bóng đá SHB Đà Nẵng tổ chức.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh so tài cùng 4 đội đá V.League trước mùa giải mới

Trước thềm V.League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tham dự giải tập huấn tại Đà Nẵng do CLB bóng đá SHB Đà Nẵng tổ chức.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh so tài cùng 4 đội đá V.League trước mùa giải mới

Trước thềm mùa giải mới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những sự bổ sung lực lượng để bước vào so tài ở sân chơi V.League (Trong ảnh: Tân binh Đoàn Việt Anh (ngoài cùng, bên trái) tập luyện trong đội hình Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB bóng đá SHB Đà Nẵng quyết định tổ chức giải đấu tập huấn chào V.League 2020 với sự tham dự của 5 đội bóng: SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Dược Nam Hà Nam Định, Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Giải đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, qua đó, xác định đội nào cao điểm nhất sẽ lên ngôi vô địch.

Đây là giải đấu tập huấn để các đội tập dượt, lắp ráp đội hình chuẩn bị cho mùa giải V.League. Theo HLV Phạm Minh Đức, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đa phần là các cầu thủ trẻ, chưa chơi bóng tại V.League nên những giải đấu như thế này là cơ hội cho các em tập dượt và thêm tự tin để bước vào giải chính thức.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh so tài cùng 4 đội đá V.League trước mùa giải mới

CLB bóng đá SHB Đà Nẵng là đơn vị tổ chức giải tập huấn (Trong ảnh: Các cầu thủ SHB Đà Nẵng đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho giải đấu, ảnh: Viết Định)

Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 22/12 đến ngày 30/12 trên sân vận động Hòa Xuân (TP Đà Nẵng).

Được biết, sau giải đấu này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục tham dự giải đấu tập huấn do CLB Viettel tổ chức tại Hà Nội; dự kiến bắt đầu từ ngày 10/01/2020.

Thùy Dung


Thùy Dung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]