(Baohatinh.vn) - Trong nỗ lực thực hiện chỉnh trang đô thị, đưa thành phố Hà Tĩnh đạt tiêu chí đô thị loại II vào năm 2018, thời gian qua, chính quyền các cấp thành phố đã đầu tư 15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa nóng hơn 120 tuyến đường, ngõ phố ...

15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh

Trong nỗ lực thực hiện chỉnh trang đô thị, đưa thành phố Hà Tĩnh đạt tiêu chí đô thị loại II vào năm 2018, thời gian qua, chính quyền các cấp thành phố đã đầu tư 15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa nóng hơn 120 tuyến đường, ngõ phố ...

15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh

Hiện nay, hầu hết các tuyến đường, ngõ phố tại các phường trung tâm ở TP Hà Tĩnh đã được rải thảm nhựa nóng. Ảnh: Thành Chung

Được biết, trong tổng số tiền trên, có 10 tỷ đồng là tiền tự nguyện đóng góp của các hộ gia đình để thực hiện thảm bê tông nhựa; 5 tỷ còn lại do UBND thành phố hỗ trợ để thực hiện hạng mục: “Đường phố, ngõ phố văn minh” theo tiêu chí đô thị loại II.

15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh

Ngõ 280, đường Xuân Diệu, thành phố Hà Tĩnh sạch đẹp sau khi thảm bê tông nhựa

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh là đơn vị thực hiện hạng mục này. Đủ nhân lực, vật lực, kinh nghiệm nên các tuyến do DN này thi công đều đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ, được chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

Tin liên quan:
 • 15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh
  Dự án Quốc lộ ven biển: Vướng mặt bằng, khó đảm bảo tiến độ

  Dự án xây dựng Quốc lộ ven biển Xuân Hội - Thạch Khê - Vũng Áng đang được các đơn vị thi công phấn đấu thông xe kỹ thuật trước tết Nguyên Đán năm 2019. Tuy nhiên, nhiều đoạn vướng mặt bằng nên khó đảm bảo tiến độ.

 • 15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh
  Hơn 300 lượt CBCS giúp dân xây dựng nông thôn mới

  Tranh thủ 2 ngày nghỉ cuối tuần vừa đây, hơn 300 lượt cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841 và Trường Quân sự tỉnh (Bộ CHQS Hà Tĩnh) đã về giúp nhân dân xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà xây dựng nông thôn mới.

 • 15 tỷ đồng thảm bê tông nhựa 120 tuyến đường, ngõ phố Hà Tĩnh
  Đắm say những khu dân cư NTM kiểu mẫu miền núi Hà Tĩnh

  Đất rộng, người thưa, điều kiện kinh tế chưa dư giả nhiều… nhưng người dân các xã vùng miền núi Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã biết khắc phục khó khăn, biến những cái bất lợi thành có lợi để xây dựng khu dân cư mẫu hiệu quả, bền vững.

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

4 bình luận

 Quỳnh Nguyễn - 11:16 27/11/18

 Trả lời

Ngoài huy động nguồn lực xã hội hóa xây dựng Nông thôn mới lâu nay tại các xã, thì đây là một cách làm hay, đổi mới của TP Hà Tĩnh trong việc xã hội hóa xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị nhằm nâng cao chất lượng hạ tầng đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, đưa TP Hà Tĩnh sớm đat đô thị loại II.

 Quang Minh - 10:11 27/11/18

 Trả lời

rất hay, hợp lòng dân, phố phương khang trang, sạch sẽ!

 Thảo Chi - 10:02 27/11/18

 Trả lời

Một cách làm rất hay, sáng tạo, nhận được sự đồng tình của Nhân dân. ngõ phố sau khi được thảm nhựa sạch đẹp, văn minh, góp phần làm đẹp các khu phố, xứng đáng là đô thị loại II!

 Dương Trần - 09:52 27/11/18

 Trả lời

Lâu nay ta hay nói huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới chứ chưa nghe huy động xây dựng hạ tầng đô thị. TP Hà Tĩnh có cách làm hay và hiệu quả

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]