(Baohatinh.vn) - Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành kỹ năng nghiệp vụ, công tác giám sát, phản biện xã hội và chuyển đổi số cho đội ngũ cán bộ mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội ở Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Bồi dưỡng kiến thức cho hơn 300 cán bộ mặt trận, đoàn thể ở Hương Sơn

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành kỹ năng nghiệp vụ, công tác giám sát, phản biện xã hội và chuyển đổi số cho đội ngũ cán bộ mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội ở Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Sáng 22/9, Huyện ủy Hương Sơn tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở.

Bồi dưỡng kiến thức cho hơn 300 cán bộ mặt trận, đoàn thể ở Hương Sơn

Đại biểu tham dự.

Tại lớp tập huấn, hơn 300 cán bộ MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở được nghe lãnh đạo Huyện uỷ Hương Sơn cung cấp những thông tin về tình hình phát triển KT - XH từ đầu năm đến nay; nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2023.

Bồi dưỡng kiến thức cho hơn 300 cán bộ mặt trận, đoàn thể ở Hương Sơn

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Hương Sơn Nguyễn Viết Dũng thông tin về tình hình KT-XH 9 tháng năm 2023.

Tiếp đó, các học viên nghe các giảng viên truyền đạt các chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội”; “Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong giai đoạn hiện nay”; những định hướng phát triển trong chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh những năm tới...

Bồi dưỡng kiến thức cho hơn 300 cán bộ mặt trận, đoàn thể ở Hương Sơn

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thu Hà trình bày chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội”.

Chương trình tập huấn góp phần nâng cao năng lực quản lý, điều hành kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác, đặc biệt là công tác giám sát, phản biện xã hội và chuyển đổi số cho đội ngũ cán bộ mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội ở Hương Sơn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]