(Baohatinh.vn) - Sáng 14/12, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh phối hợp khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ thuyết minh viên (TMV) du lịch các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ.

Trang bị nghiệp vụ cho thuyết minh viên du lịch Bắc Trung bộ

Sáng 14/12, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh phối hợp khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ thuyết minh viên (TMV) du lịch các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ.

trang bi nghiep vu cho thuyet minh vien du lich bac trung bo

Tham gia khóa tập huấn có 80 học viên là cán bộ, nhân viên thuyết minh du lịch các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Trong thời gian 7 ngày, các học viên sẽ tiếp cận các chuyên đề về kỹ năng nghiệp vụ thuyết minh du lịch như: kiến thức cơ sở ngành, nội dung tổ chức bài thuyết minh, phương pháp thuyết minh, các kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam và một số văn bản, chính sách của Nhà nước về hoạt động phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

trang bi nghiep vu cho thuyet minh vien du lich bac trung bo

Thuyết minh du lịch tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Theo chương trình, các học viên sẽ có những ngày thực hành tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Kết thúc khóa học, Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận của Tổng cục Du lịch cho các học viên.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]