(Baohatinh.vn) - Với sự tận tâm của các thầy cô giáo, sau 8 buổi học, gần 200 bạn nhỏ đã bước đầu làm quen các hoạt động trên lớp của học sinh lớp 1.

Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

Với sự tận tâm của các thầy cô giáo, sau 8 buổi học, gần 200 bạn nhỏ đã bước đầu làm quen các hoạt động trên lớp của học sinh lớp 1.

Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

Trong khuôn khổ chương trình, các em được trang bị, rèn luyện các kỹ năng cơ bản, cần thiết, đồng thời phát huy các năng khiếu thông qua các hoạt động mỹ thuật, âm nhạc, kể chuyện, tiếng Anh, logic.

Việc học tập và trải nghiệm ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kỹ năng sống giúp các em làm quen với môi trường học tập mới để có cơ hội rèn luyện nề nếp khi chuyển từ bậc học mầm non sang bậc tiểu học.

Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

Chương trình giúp các bạn nhỏ tự tin, khám phá môi trường xung quanh và bản thân.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú, phụ huynh học sinh chia sẻ: “Trong thời gian tham gia lớp học, các bé đã hoàn thiện và làm quen với các kỹ năng, hoạt động cơ bản để chuẩn bị bước vào lớp 1 như: chăm chú lắng nghe, chủ động phát biểu, tích cực tham gia các hoạt động múa, hát, quay phim, chụp ảnh và trò chơi vận động... Sau khi tham gia lớp học "Tiền Tiểu học", tôi quyết định cho cháu theo học bậc Tiểu học tại Trường”.

Hương Ly


Hương Ly

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]