(Baohatinh.vn) - Tặng quà và chúc mừng các em là thủ khoa khối A00 và á khoa khối C00 của tỉnh, lãnh đạo huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) biểu dương thành tích mà tập thể ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn và cá nhân các em học sinh đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Huyện Kỳ Anh tặng quà cho học sinh đạt điểm cao xét tuyển đại học

Tặng quà và chúc mừng các em là thủ khoa khối A00 và á khoa khối C00 của tỉnh, lãnh đạo huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) biểu dương thành tích mà tập thể ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn và cá nhân các em học sinh đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh vừa đến chúc mừng và tặng quà cho 2 em học sinh đạt 29 điểm trở lên trong kỳ xét tuyển đại học năm 2022. Đó là các em: Nguyễn Anh Quân - lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Huệ đạt thủ khoa khối A00 của tỉnh, đứng thứ 32 toàn quốc với tổng điểm 3 môn là 29,2 (chưa tính điểm vùng); em Hoàng Thu Hương - lớp 12A4, Trường THPT Nguyễn Huệ, đạt á khoa khối C00 của tỉnh và xếp thứ 36 toàn quốc với tổng điểm 3 môn là 29 (chưa tính điểm vùng).

Huyện Kỳ Anh tặng quà cho học sinh đạt điểm cao xét tuyển đại học

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thành Nam cùng đoàn tặng quà cho em em Nguyễn Anh Quân, lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Huệ đạt thủ khoa khối A00 của tỉnh.

Huyện Kỳ Anh tặng quà cho học sinh đạt điểm cao xét tuyển đại học

...và em Hoàng Thu Hương - lớp 12A4, Trường THPT Nguyễn Huệ, lớp 12A4, Trường THPT Nguyễn Huệ, đạt á khoa khối C00 của tỉnh.

Huyền Trang


Huyền Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]