(Baohatinh.vn) - Theo thông tin ban đầu, đến 10h sáng nay (ngày 5/6), huyện Thạch Hà đã rà soát được 21 trường hợp F1 và 45 trường hợp F2 của 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hà Tĩnh.

Thạch Hà có 21 trường hợp F1 của 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Theo thông tin ban đầu, đến 10h sáng nay (ngày 5/6), huyện Thạch Hà đã rà soát được 21 trường hợp F1 và 45 trường hợp F2 của 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hà Tĩnh.

Thạch Hà có 21 trường hợp F1 của 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Huyện Thạch Hà khẩn trương họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 để quán triệt một số nội dung cấp bách.

Theo đó, hai bệnh nhân sống ở tổ 12, thôn Đoài Thịnh, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh đã gặp gỡ, tiếp xúc gần với một số người dân tại các xã: Thạch Hải, Lưu Vĩnh Sơn, Việt Tiến, Thạch Long.

Cụ thể: tại xã Việt Tiến 8 trường hợp F1, xã Thạch Hải 7, Thạch Long 3, thị trấn Thạch Hà 1, Thạch Kênh 1 và 1 trường hợp F1 tại Lưu Vĩnh Sơn. 45 trường hợp F2 của ca bệnh đều ở xã Việt Tiến.

Thạch Hà có 21 trường hợp F1 của 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Lực lượng chức năng lập 15 chốt kiểm soát dịch bệnh ở các tuyến đường vào - ra, các địa bàn giáp ranh thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung (TP HàTĨnh.

Hiện, huyện Thạch Hà đã khẩn trương kích hoạt hệ thống phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất; tổ chức họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện và 22 xã, thị trấn; kích hoạt cơ sở cách ly.

Khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp F1, F2; tạm dừng các hoạt động không cần thiết; dừng các dịch vụ không thiết yếu... nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tin liên quan:

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]