(Baohatinh.vn) - Tận tâm phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng những dự án bất động sản uy tín, Đất Xanh Bắc Trung Bộ một lần nữa được xướng tên ở hạng mục Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2021.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia

Tận tâm phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng những dự án bất động sản uy tín, Đất Xanh Bắc Trung Bộ một lần nữa được xướng tên ở hạng mục Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2021.

Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam là một trong những hạng mục quan trọng nằm trong khuôn khổ chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”. Chương trình do Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa bảo trợ, tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế, sự phát triển của quốc gia trong mọi lĩnh vực.

Để xét duyệt các hạng mục của bộ giải thưởng, đơn vị tổ chức đã cùng các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực tổng hợp hệ thống dữ liệu, thông tin đầy đủ trong quá trình đánh giá, cập nhật, xét duyệt hồ sơ. Phương pháp bình chọn và chấm điểm, phân tích năng lực của doanh nghiệp phải đảm bảo chi tiết, chính xác, bảo mật thông qua nhiều vòng, sử dụng nhiều nguồn tư liệu chất lượng từ thực tế và thông qua các kênh chính thống của đại hội đồng thẩm định.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia

Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021” diễn ra vào ngày 21/11/2021 được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021” có sự tham gia của GS.TS Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương; TS. Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; GS.TS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học Phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Quốc phòng - Bộ Quốc Phòng; ông Lê Như Tiến - Đại biểu Quốc hội Khóa XII, XIII, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy Ban văn hóa Thanh thiếu niên nhi đồng Quốc hội; ông Hoàng Ngọc Bưởi - nguyên Vụ trưởng Ủy ban Kiểm tra Trung ương; TS. Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh tế và Văn hóa; ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng.

Để đạt được giải thưởng này, trong năm qua Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã chứng tỏ được năng lực phát triển bền vững với hoạt động kinh doanh ổn định trước những biến động của thị trường, tiên phong thực hiện nhiều đổi mới trong công tác vận hành để thích nghi với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Cụ thể, doanh nghiệp đã có sự bứt phá về doanh thu và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu bất chấp những thách thức đáng kể của năm 2021, củng cố vị thế đơn vị phát triển bất động sản top đầu thị trường Bắc Trung Bộ, tiếp tục đóng góp lớn cho ngân sách địa phương và nền kinh tế của cả nước.

Bên cạnh đó, trong năm nay Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng đã chung tay cùng cả nước thực hiện nhiều hành động thiết thực giúp kiểm soát dịch bệnh như ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của quốc gia; hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các cán bộ nhân viên và khách hàng thông qua việc điều chỉnh chính sách lương, thưởng, chính sách bán hàng…, thực hiện thành công “nhiệm vụ kép” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Đất Xanh Bắc Trung Bộ được vinh danh tại hạng mục Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện đến mọi mặt đời sống, gây ra nhiều khó khăn nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn phát triển và có nhiều chuyển biến tích cực. Để có được thành quả đó, ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chính phủ còn có một phần đóng góp không nhỏ từ những doanh nghiệp tiêu biểu như Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Đây là những ngọn cờ đầu trong công cuộc phục hồi và phát triển kinh tế, tiên phong đổi mới để đưa đất nước vững bước tiến lên với nhiều dấu ấn và thành tựu mới trong tiến trình toàn cầu hóa.

Chia sẻ về giải thưởng này, đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ khẳng định: “Năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng danh giá này cho thấy những đóng góp, nỗ lực của Đất Xanh Bắc Trung Bộ vì sự phát triển của ngành bất động sản Bắc Trung Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung đã được ghi nhận xứng đáng. Đây sẽ là động lực để tập thể công ty tiếp tục cống hiến và mang đến thị trường nhiều dự án tốt hơn, đẹp hơn, bền vững hơn và có giá trị cao hơn nữa, góp phần thúc đẩy kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình Việt”.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia

ĐẤT XANH BẮC TRUNG BỘ

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 18, Tòa nhà Dầu khí, Số 7 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: Số 223, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

WEBSITE: bactrungbo.vn

FANPAGE: https://www.facebook.com/bdsbactrungbo.offical/

Tin liên quan:
 • Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia
  Thủ tướng kêu gọi quốc tế chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 *

  Để phục hồi , trở lại tăng trưởng , vấn đề cấp bách nhất hiện nay là ngăn chặn , đẩy lùi và giải quyết cơ bản đại dịch COVID-19 . Nỗ lực của mỗi quốc gia là yếu tố quan trọng hàng đầu , nhưng sự hợp tác quốc tế hiệu quả là không thể thiếu được.

 • Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia
  Thành phố Hà Tĩnh bàn phương án xây dựng hệ thống cây xanh đô thị

  Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 16 đã tập trung góp ý vào 2 đề án: “Phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập đến năm 2025 và những năm tiếp theo”; đề án “Phát triển hệ thống cây xanh đô thị thành phố Hà Tĩnh đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030” ...

 • Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thương hiệu quốc gia
  Ra sức xây dựng thành phố Hà Tĩnh xanh, đẹp hơn

  Chào mừng Đại hội XIII của Đảng trong diễn biến mới của dịch Covid-19, TP Hà Tĩnh một mặt kích hoạt các biện pháp phòng dịch, mặt khác vẫn ra sức thi đua xây dựng thành phố đẹp hơn, xanh hơn…

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]