(Baohatinh.vn) - VEC Victory group – tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh với 30 thành viên đã chính thức ra mắt vào sáng nay (5/1).

Ra mắt tổ chức kết nối cộng đồng DN vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh

VEC Victory group – tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh với 30 thành viên đã chính thức ra mắt vào sáng nay (5/1).

ra mat to chuc ket noi cong dong dn vua va nho dau tien tai ha tinh

Ra mắt VEC Victory group đầu tiên tại Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công từ 2 mô hình VEC Diamond group và VEC Stars group từ tỉnh Nghệ An trong vấn đề giải quyết việc làm, tăng thu ngân sách cho tỉnh nhà, VEC Victory group tại Hà Tĩnh được thành lập nhằm tạo lập môi trường kết nối hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Với triết lý chia sẻ các mối quan hệ tốt trong kinh doanh, học hỏi các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp và kiến thức văn hóa doanh nghiệp, VEC Victory group coi trọng 5 giá trị cốt lõi: Thân thiện – cởi mở - chân tình – thiết thực – hữu ích.

Mô hình hoạt động của VEC Victory gồm 1 chủ tịch và 7 ban: nhân sự, văn hóa, thư ký, kết nối, công nghệ, đời sống. Qua 2 buổi họp và tại lễ ra mắt, các thành viên đã tìm hiểu, gặp gỡ và trao cho nhau hơn 20 cơ hội công việc với tổng doanh số 400 triệu đồng.

ra mat to chuc ket noi cong dong dn vua va nho dau tien tai ha tinh

Giới thiệu tôn chỉ, mục đích, mô hình hoạt động của VEC Victory group

Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp công nghệ truyền thông Jujube – Trưởng ban Công nghệ Phan Tiến Dũng khẳng định: Từ ý tưởng sáng lập tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đến lễ ra mắt được triển khai trong thời gian 3 tuần. Khi tham gia vào tổ chức, các chủ doanh nghiệp sẽ tận dụng mối quan hệ của mình giới thiệu công việc cho các thành viên trong nhóm. Sau 2 buổi gặp gỡ và làm việc, bản thân tôi đã nhận được 6 công việc mới. Không chỉ tạo mối liên kết trong công việc, các thành viên còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Theo Chủ tịch VEC Victory Group Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Bình: Tổ chức nhằm cam kết cùng nhau hỗ trợ để chia sẻ cơ hội kinh doanh, nâng cao giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

ra mat to chuc ket noi cong dong dn vua va nho dau tien tai ha tinh

Trao quyết định công nhận tư cách thành viên VEC Victory Group

VEC Victory group hoạt động theo hình thức: vào sáng thứ 6 hàng tuần, các thành viên sẽ họp bàn thực hiện công việc trong thời gian 90 phút. Theo đó, mỗi thành viên sẽ có 30 giây để giới thiệu về bản thân và ngành nghề kinh doanh; 1 doanh nghiệp có 12 phút giới thiệu về sản phẩm và doanh nghiệp.

Ngoài ra, các thành viên sẽ giới thiệu trao cơ hội và cảm ơn doanh số từ công việc tuần trước đã trao; đồng thời qua quá trình thẩm định, VEC Victory cũng sẽ tiến hành kết nạp thêm các thành viên mới.

Dương Vinh


Dương Vinh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]