(Baohatinh.vn) - Sáng 12/4, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng đoàn công tác BTV Tỉnh ủy tại Lộc Hà và các thành viên có buổi làm việc với địa phương để nghe và cho ý kiến chỉ đạo về nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Bàn các giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong xây dựng NTM ở Lộc Hà

Sáng 12/4, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng đoàn công tác BTV Tỉnh ủy tại Lộc Hà và các thành viên có buổi làm việc với địa phương để nghe và cho ý kiến chỉ đạo về nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

ban cac giai phap thao go vuong mac trong xay dung ntm o loc ha

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Trương Thanh Huyền đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị địa phương thời gian qua, đặc biệt là kết quả thực hiện chương trình xây dựng NTM.

ban cac giai phap thao go vuong mac trong xay dung ntm o loc ha

Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Trương Thanh Huyền báo cáo tại buổi làm việc

Lãnh đạo huyện Lộc Hà cũng đã nêu những hạn chế, khó khăn trong quá trình xây dựng NTM ở địa phương, như: Việc huy động nguồn vốn NTM còn hạn chế, các mô hình kinh tế phát triển chậm, tiến độ giải phóng mặt bằng giao thông một số nơi còn nhiều bất cập…

ban cac giai phap thao go vuong mac trong xay dung ntm o loc ha

Chủ tịch UBND huyện Lê Trung Phước giải thích, làm rõ một số vướng mắc xung quang công tác xây dựng NTM tại địa phương.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Mai Phụ, Hồng Lộc, Tân Lộc - các xã phấn đấu về đích NTM đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng NTM của địa phương.

Trên cơ sở lắng nghe những kết quả đạt được và những vấn đề vướng mắc, đoàn giám sát đã đi sâu vào thảo luận, đóng góp các giải pháp để triển khai công tác xây dựng Đảng, đảm bảo thực hiện tốt chương trình NTM và vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn Lộc Hà.

ban cac giai phap thao go vuong mac trong xay dung ntm o loc ha

Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu huyện Lộc Hà bám sát tình hình địa phương, có kế hoạch triển khai các nhiệm vụ quan trọng, trong đó quan tâm đến vấn đề đảm bảo trật tự an ninh trên địa bàn.

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]