Đây là nội dung thông tin tuyển dụng của một ngân hàng tại Hà Nội. Đơn vị này tìm kiếm nhân viên có thể tiêu tiền qua thẻ với mức lương 100 triệu đồng trong một tuần làm việc.

Sốc: Ngân hàng tuyển người tiêu 100 triệu đồng trong một tuần

Đây là nội dung thông tin tuyển dụng của một ngân hàng tại Hà Nội. Đơn vị này tìm kiếm nhân viên có thể tiêu tiền qua thẻ với mức lương 100 triệu đồng trong một tuần làm việc.

Theo đó, ngân hàng thông báo chỉ tuyển một nhân viên duy nhất. Điều kiện được đưa ra để ứng tuyển là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 40, có ít nhất 1 nguồn thu nhập bất kỳ (đi làm chính thức, làm thêm, tự doanh,…), không phân biệt giới tính, trình độ học vấn, chuyên môn, nơi sinh sống...

Ngoài ra ứng viên phải tin rằng mình có khả năng cân đối chi tiêu và tổ chức cuộc sống hợp lý, để chi tiêu hết 100 triệu trong 1 tuần. Ứng viên biết sử dụng mạng xã hội Facebook, và sẵn sàng để trở thành người truyền cảm hứng. yêu cầu cuối cùng cho người làm công việc này là nặng động, nhiệt huyết, sẵn sàng khám phá những trải nghiệm mới lạ, biết cách tận hưởng cuộc sống.

soc ngan hang tuyen nguoi tieu 100 trieu dong trong mot tuan

Thông tin tuyển dụng được đăng tải.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện của VPbank, đơn vị đang tuyển dụng nhán sự này, cho biết đây là một thông tin tuyển dụng nghiêm túc phát đi từ ngân hàng. Việc người trúng tuyển sẽ đi làm vào giữa tháng 8 này là câu trả lời rõ ràng nhất cho độ xác tín của thông tin.

Lý do để ngân hàng đưa ra thông tin này là tạo nên trải nghiệm mới cho giới trẻ một cách chân thật nhất, thông qua một sản phẩm thẻ tín dụng mới.

Đại diện VPBank cho hay: “Phần lớn giới trẻ bây giờ không mấy tin vào quảng cáo mà muốn mình trực tiếp trải nghiệm tất cả các sản phẩm, dịch vụ để đánh giá chất lượng. Như vậy, việc để người sử dụng sản phẩm chính thức tham gia vào chương trình này là ngân hàng mong muốn được cung ứng sản phẩm một cách chân thật nhất với khách hàng. Người dùng có thể phản hồi cả những mặt tốt và xấu của sản phẩm sau khi sử dụng, để cộng đồng có thể tin tưởng vào dịch vụ của ngân hàng mà không cần quảng cáo”.

Tiêu chí để được trúng tuyển là ứng viên phải thuyết phục nhà tuyển dụng bằng một kế hoạch chi tiêu hiệu quả và sáng tạo, sau đó họ phải tham gia vòng phỏng vấn để chứng minh là người có thể truyền cảm hứng cho giới trẻ về một phong cách sống lạc quan, năng động, tràn đầy năng lượng.

Mức lương cho ứng viên sẽ được trả thẳng vào số dư của thẻ tín dụng mà nhân viên này trải nghiệm. Người trúng tuyển sẽ nhận thẻ có hạn mức là 100 triệu và có thể thực hiện trải nghiệm với 5 người khác thông qua các thẻ phụ.

Chương trình tuyển dụng này bắt đầu từ ngày 20/7 và kết thúc ngày 10/8. Đây được xem là một hình thức truyền thông mới thông qua tuyển dụng, hướng đến giới trẻ qua trải nghiệm thực tế của họ với dịch vụ.

Cũng theo chia sẻ từ phía ngân hàng, sau khi đăng tuyển một ngày, đã có 100 hồ sơ được gửi về. Phần lớn ứng viên đều muốn xác tín thông tin này có thực sự nghiêm túc hay không.

"Khi được biết mục tiêu của ngân hàng là tuyển dụng một người biết cách tiêu tiền và công việc chính của họ là chi tiêu hiệu quả 100 triệu bằng thẻ thì toàn bộ số người cần xác thực trước đó đều gửi hồ sơ ứng tuyển. Dự đoán chương trình này sẽ thu hút nhiều người tham gia trong thời gian tới", đại diện ngân hàng này cho biết thêm.

Theo Zing


Theo Zing

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]