(Baohatinh.vn) - Trong những ngày này, chính quyền và người dân Thạch Lưu, Thạch Hà, Hà Tĩnh đang dồn sức thực hiện các tiêu chí, phấn đấu về đích NTM trong năm 2018.

Thạch Lưu nỗ lực về đích nông thôn mới trong năm 2018

Trong những ngày này, chính quyền và người dân Thạch Lưu, Thạch Hà, Hà Tĩnh đang dồn sức thực hiện các tiêu chí, phấn đấu về đích NTM trong năm 2018.

thach luu no luc ve dich nong thon moi trong nam 2018

Sở Công thương và UBND xã Thạch Lưu (Thạch Hà, Hà Tĩnh) vừa tổ chức ký kết đỡ đầu chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện chủ trương xây dựng NTM, đến nay, xã Thạch Lưu đã đạt 14 tiêu chí và phấn đấu về đích NTM năm 2018. Để hoàn thành kế hoạch, xã đề xuất Sở Công thương hỗ trợ một số nội dung còn khó khăn, vướng mắc...

thach luu no luc ve dich nong thon moi trong nam 2018

Thi công đường vào trung tâm xã Thạch Lưu

Trên cơ sở đó, Sở Công thương hỗ trợ Thạch Lưu đạt chuẩn tiêu chí về điện; tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn; phối hợp, tổ chức triển khai đạt chuẩn các tiêu chí trong năm 2018; hỗ trợ phát triển bền vững, nâng cao thu nhập cho người dân...

Sở Công thương, chính quyền địa phương cũng phân công trách nhiệm cụ thể, nhằm nỗ lực đưa Thạch Lưu về đích NTM đúng kế hoạch.

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]