Hơn một năm sau những thông tin bị khai tử làm xôn xao cộng đồng blogger, hôm nay, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo VN, thông báo Yahoo 360 sẽ đóng cửa từ ngày 13/7 và được thay thế bằng 360 plus.

Yahoo 360 chính thức đóng cửa từ ngày 13/7

Hơn một năm sau những thông tin bị khai tử làm xôn xao cộng đồng blogger, hôm nay, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo VN, thông báo Yahoo 360 sẽ đóng cửa từ ngày 13/7 và được thay thế bằng 360 plus.

“Trong vòng 48 tiếng từ hôm nay, các blogger của Yahoo 360 sẽ nhận được thông báo về việc đóng cửa, kèm theo đó là các hướng dẫn ''chuyển nhà'' qua 360 plus”, ông Trí khẳng định.

Blog yahoo 360 sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 13/7. Ảnh: minh họa

Phát biểu trong buổi họp báo kỷ niệm một năm ngày 360 plus ra đời, ông Trí cho biết việc Yahoo thay thế blog cũ bằng phiên bản mới 360 plus nằm trong chiến lược phát triển của Yahoo toàn cầu: “Yahoo 360 plus sẽ tạo ra sự kết nối với các mạng xã hội khác nhau như yahoo messenger, mail, facebook, myface… thay vì chỉ mang tính căn bản là nhật ký bản thân như Yahoo 360”.

Trong hôm nay, 360 plus cũng chính thức đưa ra bản beta cho những tính năng mới nhất của mình như danh sách bạn bè có khả năng lưu trữ đến 1.000 thành viên, thể hiện tâm trạng cho bài viết (tính năng mới additional)…

Ngoài ra, người sử dùng 360 plus còn có thể tránh được những phiền toái từ các comment quảng cáo hay spam. “360 plus vẫn có chức năng comment như yahoo 360 nhưng bảo mật hơn, cho phép người dùng loại bỏ các user không mong muốn”, ông Trí phân tích.

Sau một năm ra mắt, 360 plus đã trở thành một dịch vụ blog được đông đảo người dùng Internet Việt Nam lựa chọn. Theo kết quả nghiên cứu thói quen sử dụng Internet của người dùng Việt Nam (net index) công bố tháng 4 vừa qua, 85% người dùng tại các thành phố lớn sử dụng Yahoo cho các hoạt động kết nối xã hội trực tuyến.

Từ năm ngoái đến nay, thành viên cộng đồng mạng xã hội 360 plus đã tăng 60%.


Quy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]