(Baohatinh.vn) - Bộ Tư lệnh BĐBP và UBND tỉnh vừa trao tặng bằng khen cho 19 tập thể, cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh về thành tích phòng chống tội phạm ma túy và phòng chống dịch Covid – 19.

Khen thưởng 19 tập thể, cá nhân bộ đội biên phòng Hà Tĩnh

Bộ Tư lệnh BĐBP và UBND tỉnh vừa trao tặng bằng khen cho 19 tập thể, cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh về thành tích phòng chống tội phạm ma túy và phòng chống dịch Covid – 19.

Khen thưởng 19 tập thể, cá nhân bộ đội biên phòng Hà Tĩnh

Sáng nay (7/9), thừa ủy quyền của Bộ Tư Lệnh BĐBP Việt Nam và UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức trao thưởng thành tích phòng chống tội phạm ma túy và phòng chống dịch Covid – 19 cho 19 tập thể, cá nhân trong đơn vị. Ảnh: Đại tá Hà Học Chiến - Chính ủy BĐBP Hà Tĩnh trao bằng khen của Tư lệnh BĐBP cho Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP Hà Tĩnh)...

Khen thưởng 19 tập thể, cá nhân bộ đội biên phòng Hà Tĩnh

...trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid – 19.

Khen thưởng 19 tập thể, cá nhân bộ đội biên phòng Hà TĩnhThượng tá Võ Tiến Nghị - Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh trao bằng khen của Tư lệnh BĐBP cho 5 cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy...

Khen thưởng 19 tập thể, cá nhân bộ đội biên phòng Hà Tĩnh...bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh, Phòng Hậu cần, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid - 19.

Tin liên quan:

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]