(Baohatinh.vn) - Sắc xuân biên giới là xuân của biên cương, xuân của lòng người và xuân của tình quân dân thắm thiết vững bền ở Hà Tĩnh.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Sắc xuân biên giới là xuân của biên cương, xuân của lòng người và xuân của tình quân dân thắm thiết vững bền ở Hà Tĩnh.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Chiều 22/1, tại Đồn Biên phòng Phú Gia (Hương Khê, Hà Tĩnh), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh phối hợp thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật “Sắc xuân biên giới”.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Chương trình thu hút đông đảo người dân thôn Phú Lâm, xã Phú Gia đến xem và cổ vũ.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Các tiết mục văn nghệ được cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Hà Tĩnh và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh chuẩn bị công phu.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Với những bài hát: “Mùa xuân nho nhỏ”...

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

... “Khát vọng tuổi trẻ”, được biểu diễn đầy sôi động, tràn đầy sức xuân.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Tại chương trình, cán bộ, chiến sỹ biên phòng và người dân địa phương cũng đã giao lưu, khẳng định thêm tình quân dân khăng khít nơi biên giới.

“Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm

Dịp này, ban tổ chức đã trao tặng bà con nhân dân thôn Phú Lâm, xã Phú Gia 125 suất quà, mỗi suất 600.000 đồng (gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100.000 đồng).

Nhiều năm qua, với nỗ lực của chính quyền và người dân cũng như sự giúp đỡ, đồng hành của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, đời sống mọi mặt của người dân thôn Phú Lâm ngày càng được nâng cao, nghĩa tình quân dân ngày càng bền chặt, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc trên hai tuyến biên giới Hà Tĩnh.

Tin liên quan:
 • “Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm
  Hà Tĩnh - tự hào một dải biên cương

  Những hoạt động của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhiệm vụ bảo vệ biên cương tại Đồn Biên phòng CKQT Cầu Treo được thể hiện sinh động qua lăng kính nhiếp ảnh. Đây cũng là những tác phẩm ảnh nghệ thuật của các tác giả Hà Tĩnh hướng đến Cuộc thi ảnh “Tự hào một dải biên cương”.

 • “Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm
  90 chiến sỹ biên phòng Hà Tĩnh sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên giới

  Kết thúc chương trình huấn luyện chung, 90 chiến sỹ mới ở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) đang tập trung hoàn thành các bài huấn luyện nghiệp vụ để sẵn sàng về phục vụ tại các đơn vị biên phòng.

 • “Sắc xuân biên giới” ở Phú Lâm
  Thăm hỏi gia đình cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 vùng biên ...

  Sáng 25/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV) Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 ở vùng biên giới.

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]