(Baohatinh.vn) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh cùng Trung tâm Xử lý Bom mìn vừa đến trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Trao quà các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn ở Kỳ Anh

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh cùng Trung tâm Xử lý Bom mìn vừa đến trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

trao qua cac gia dinh chinh sach dac biet kho khan o ky anh

trao qua cac gia dinh chinh sach dac biet kho khan o ky anh

Dịp này, đoàn trao 21 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã: Kỳ Châu, Kỳ Khang, Kỳ Hải và Kỳ Lạc; số tiền quà do Trung tâm xử lý bom mìn - Bộ Tư lệnh Công binh hỗ trợ với mong muốn động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

T.Anh - M.Hải


T.Anh - M.Hải

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]