(Baohatinh.vn) - Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức trao quân hàm cấp thượng tá cho 12 sỹ quan quân đội.

Trao quân hàm thượng tá cho 12 sỹ quan quân đội ở Hà Tĩnh

Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức trao quân hàm cấp thượng tá cho 12 sỹ quan quân đội.

Trao quân hàm thượng tá cho 12 sỹ quan quân đội ở Hà Tĩnh

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao quyết định thăng quân hàm thượng tá cho các cán bộ, sỹ quan

Những người được thăng quân hàm lần này là những cán bộ, sỹ quan đến niên hạn, có bản lĩnh chính trị vững vàng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tu dưỡng rèn luyện để nâng cao trình độ, năng lực công tác hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Quân đội và đơn vị về quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi đồng chí, cũng là niềm vui của từng cá nhân, gia đình, cơ quan, đơn vị.

Trao quân hàm thượng tá cho 12 sỹ quan quân đội ở Hà TĩnhĐại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các tân thượng tá

Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh yêu cầu các đồng chí được thăng quân hàm lần này cần tiếp tục tích cực tu dưỡng rèn luyện, nâng cao năng lực công tác và trình độ lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng với cấp bậc quân hàm mới.

Dương Hoàng - Đinh Thanh


Dương Hoàng - Đinh Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]