Mây đen không che nổi mặt trời

(Baohatinh.vn) - Càng gần đến ngày Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trên một số trang mạng xã hội, website, các phần tử xấu trong nước và bọn phản động lưu vong hải ngoại lợi dụng internet tung tin bịa đặt, gây hoài nghi trong nhân dân.

Thủ đoạn thâm độc và nguy hiểm của chúng là công kích “không nghỉ, không ngừng” với lời lẽ vô văn hóa, những nhận định hết sức mơ hồ, chối bỏ mọi thành tựu mà Đảng ta, nhân dân ta xây dựng, vun đắp…

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn khuyến nghị người dân cần tỉnh táo bình tĩnh xem xét để không mắc phải âm mưu của các thế lực thù địch và phần tử xấu. (Ảnh: Vietnam+)

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn khuyến nghị người dân cần tỉnh táo bình tĩnh xem xét để không mắc phải âm mưu của các thế lực thù địch và phần tử xấu. (Ảnh: Vietnam+)

Chúng không hiểu rằng, Đảng ta là Đảng của nhân dân, Đảng kết tinh từ lòng yêu nước của nhân dân, mục tiêu của Đảng là phấn đấu vì lợi ích của nhân dân nên sự trường tồn của Đảng chính là sự trường tồn của nhân dân. Nhân dân tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; trung thành với đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Mọi âm mưu của chúng không thể làm lung lay niềm tin, ý chí, lý tưởng của người dân Việt Nam đối với Đảng.

Hơn ai hết, chúng ta phải tin ở sức mạnh đoàn kết, tin tưởng ở trí tuệ và bản lĩnh sáng suốt của Đảng. Đất nước đang gặp những thách thức mới và những nguy cơ đe dọa mới từ bên ngoài, nhưng con thuyền của Đảng sẽ vững vàng lướt sóng.

Bảo vệ Đảng chính là bảo vệ nhân dân, dân tộc mình, bởi hạnh phúc dân tộc, hạnh phúc nhân dân đều “nảy mầm” từ sự hy sinh vô giá của Đảng.

Thực tế hiện nay, trào lưu mạng xã hội, tự do internet đang “đến từng ngõ, gõ từng nhà”. Những thông tin “bẩn” trên mạng internet đang có nguy cơ ảnh hưởng đến tư tưởng của một bộ phận nhân dân, nhất là giới trẻ. Chính vì vậy, định hướng tư tưởng, nhất là cho giới trẻ là vô cùng cần thiết.

Trước hết, chúng ta hãy nói không với những thông tin “bẩn” trên mạng. Bằng ý thức tự giác, mỗi người “không đọc, không nghe, không tán phát tài liệu xấu”.

Mỗi cán bộ tuyên huấn, mỗi người làm báo, mỗi cán bộ kỹ thuật mạng… và đông đảo cán bộ, đảng viên, toàn thể nhân dân hơn lúc nào hết thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, sức chiến đấu mạnh mẽ của mình trên mặt trận này, tránh xa những thông tin không rõ nguồn gốc, những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù. Sự thâm độc của kẻ thù như mây đen kéo tới, nhưng chúng ta tin rằng, chắc chắn chúng sẽ không thể che nổi mặt trời!

Đọc thêm

Trang sử mới, kỳ vọng mới

Trang sử mới, kỳ vọng mới

Một trang sử mới vừa được lật mở trên mảnh đất Hà Tĩnh khi sáng nay, cùng với cả nước, tỉnh long trọng tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập bộ máy hành chính và tổ chức đảng ở cấp cơ sở.
Tổng Bí thư Tô Lâm gửi thông điệp quan trọng tới Nhân dân cả nước

Tổng Bí thư Tô Lâm gửi thông điệp quan trọng tới Nhân dân cả nước

Sáng 30/6, Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh, thành phố cùng các quyết định của Trung ương Đảng thành lập đảng bộ tỉnh và nhân sự lãnh đạo địa phương tại TP Hồ Chí Minh và có bài phát biểu với nhân dân thành phố, đồng thời gửi gắm thông điệp tới nhân dân cả nước.
Bí thư 34 các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương

Bí thư 34 các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương

‌Sáng 30/6, tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đã diễn ra lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã. Dưới đây là danh sách bí thư 34 tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương.
Hà Tĩnh tổng kết 10 năm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Hà Tĩnh tổng kết 10 năm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chiều 25/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và vinh danh gương điển hình tiên tiến, trao giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm về Hồ Chí Minh.
Lan tỏa tinh thần học Bác trên các lĩnh vực

Lan tỏa tinh thần học Bác trên các lĩnh vực

Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng về kinh tế, chính trị xã hội, quốc phòng - an ninh.
Học và làm theo Bác - động lực tinh thần phát triển chặng đường mới

Học và làm theo Bác - động lực tinh thần trên chặng đường mới

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Hà Tĩnh được triển khai bài bản, quyết liệt, thực chất, hiệu quả, tạo sự chuyển biến rõ nét, có nhiều đổi mới và đi vào chiều sâu. Qua đó, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, chính quyền và đời sống xã hội.
Một góc TP Hà Tĩnh hôm nay nhìn từ trên cao.

Hà Tĩnh in dấu chân Người

Trước khi vượt trùng dương bôn ba khắp năm châu, bốn biển tìm đường cứu nước, Bác Hồ kính yêu đã đặt chân đến nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Hà Tĩnh là một trong những vùng đất đã từng lưu dấu hình ảnh của Người lúc thuở thiếu thời.
Phát huy vai trò người đứng đầu trong thúc đẩy chuyển đổi số liên thông

Phát huy vai trò người đứng đầu trong thúc đẩy chuyển đổi số liên thông

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đề nghị người đứng đầu ở Trung ương, địa phương phát huy rõ vai trò với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, trách nhiệm cao nhất, thúc đẩy chuyển đổi số liên thông, đồng bộ, nhanh, hiệu quả đáp ứng yêu cầu sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.