Vị mềm ngọt, thơm thơm của thớ thịt gà tẩm mật ong khiến ai cũng mê mệt món ăn này ngay lần đầu thưởng thức.

15 phút có ngay món đùi gà nướng mật ong ngọt thơm

Vị mềm ngọt, thơm thơm của thớ thịt gà tẩm mật ong khiến ai cũng mê mệt món ăn này ngay lần đầu thưởng thức.

15 phút có ngay món đùi gà nướng mật ong ngọt thơm

Nguyên liệu làm gà nướng mật ong: 2 đùi gà; 2 cánh gà; 2 thìa cà phê mật ong (mật mía); 1 thìa cà phê bột canh; 2 thìa cà phên xì dầu; tiêu xay.

Cách làm gà nướng mật ong:

15 phút có ngay món đùi gà nướng mật ong ngọt thơm

- Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào

- Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp

- Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút

- Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.

15 phút có ngay món đùi gà nướng mật ong ngọt thơm

P/s: Nếu đùi gà nhỏ/ gà công nghiệp thì nên rút bớt thời gian hoặc giảm nhiệt.

Tin liên quan:

Theo Ngọc Bích/Emdep


Theo Ngọc Bích/Emdep

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]