Bát canh với vị ngọt từ xương và thơm bùi của khoai sọ sẽ rất hợp cho cả gia đình trong ngày lạnh giá.

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Bát canh với vị ngọt từ xương và thơm bùi của khoai sọ sẽ rất hợp cho cả gia đình trong ngày lạnh giá.

Nguyên liệu:

- Sườn: 300 gr

- Khoai sọ: 300 gr

- Hành lá: 2 cây

- Cà rốt: 1 củ

Cách làm:

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Bước 1: Khoai sọ, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Bước 2: Sườn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Bước 3: Ninh sườn cho đến khi gần chín mềm, cho khoai sọ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn . Khoai chín, cho thêm hành lá rồi tắt bếp.

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Tin liên quan:

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]