Ngày 14/10 sẽ lên sóng phim mới trong loạt phim “Cảnh sát hình sự”

Nằm trong series “Cảnh sát hình sự” đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, “Mặt nạ gương” bên cạnh chất điều tra phá án đậm đặc còn một hành trình đầy giằng co, đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc.

Ngày 14/10 sẽ lên sóng phim mới trong loạt phim “Cảnh sát hình sự”

Diễn viên Bảo Anh tiếp tục vào vai cảnh sát điều tra. (Nguồn: HNMO)

Thông tin từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) ngày 8/10 cho biết: Bộ phim “Mặt nạ gương” nằm trong series phim “Cảnh sát hình sự” nổi tiếng sẽ lên sóng VTV3, Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 14/10.

Phim có sự đan xen giữa yếu tố điều tra phá án, tâm lý gia đình cùng những thông điệp sâu sắc về hạnh phúc, hứa hẹn sẽ tiếp tục lôi cuốn khán giả truyền hình.

"Mặt nạ gương” kể câu chuyện về hành trình của Hoa, một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố, vốn là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng - bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho bộ truyện trinh thám. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc cô bước vào hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình.

Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, chịu nhiều tổn thương nhưng trong lúc nguy biến, Hoa lại chính là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Cuối cùng, sau một hành trình dài, kẻ ác phải trả giá đích đáng. Mọi người trong gia đình đều nhận ra hạnh phúc chỉ đến khi ta biết đủ, mọi bi kịch đều bắt nguồn từ lòng tham và sự thù hận. Sự tin tưởng, gắn kết trong gia đình chính là động lực giúp các thành viên cùng nhau vượt qua mọi sóng gió…

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nội lực, tạo nên một hệ thống nhân vật đa dạng, sinh động, đáng chờ đợi. Trong đó, Nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải để lại nhiều ấn tượng với khán giả yêu phim truyền hình với các vai diễn da dạng, từ ông trùm máu mặt trong thế giới ngầm đến chiến sĩ công an cương trực, tận tuỵ.

Trong “Mặt nạ gương” Nghệ sỹ Ưu tú Hoàng Hải đảm nhận vai bác sĩ Nghị - một người đầy bí ẩn, khó phân định tốt – xấu, thậm chí đến người thân cũng không biết có bao nhiêu lớp mặt nạ trên gương mặt người chồng, người cha của mình.

Diễn viên Lương Thu Trang “thoát xác” khỏi Minh “hung hãn” trong “Hướng dương ngược nắng”, hóa thân vào vai Hoa – nữ nhà văn truyện trinh thám đầy cảm xúc nhưng cũng không thiếu sự cứng rắn, lý trí khi đứng trước những biến cố của gia đình.

Diễn viên Ngọc Lan đã từng đảm nhận rất nhiều dạng vai diễn khác nhau, từ chính diện đến phản diện, nhưng khi nhận vai Diễm trong “Mặt nạ gương”, cô đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản để thực hiện một cách trọn vẹn nhất vai diễn mà mình rất tâm đắc.

Diễn viên Ngọc Quỳnh tiếp tục chứng tỏ nội lực khi đảm nhận nhân vật Khôi, một nhân vật đa màu, ẩn chứa nhiều bí mật, ẩn ức. Bảo Anh đã được khán giả quen thuộc với hình ảnh chiến sỹ cảnh sát hình sự nhưng chính điều này đã khiến anh càng phải tìm tòi, thay đổi để vai Tùng trở nên sinh động hơn. Trong phim này, anh là đội trưởng đội điều tra cương nghị, quyết đoán, quả cảm, nhưng mặt khác lại là một người đàn ông ấm áp, quan tâm và hết mình vì người mình yêu.

“Mặt nạ gương” là sự kết hợp của cặp bài trùng có nhiều thế mạnh trong mảng hình sự là đạo diễn Bùi Quốc Việt và đạo diễn hình ảnh (DOP) Vũ Trung Kiên. Đạo diễn Bùi Quốc Việt đã được biết đến với nhiều tác phẩm như “Ngôi biệt thự màu tro lạnh”, “Đầm lầy bạc”, “Câu hỏi số 5” thì Vũ Trung Kiên cũng được biết đến với “Người phán xử”. Cả 2 đều hết sức đầu tư cho “Mặt nạ gương” với mong muốn mang lại một bộ phim tâm lý, hình sự có cách kể truyện, tổ chức hình ảnh khác biệt, ấn tượng.

Nằm trong series “Cảnh sát hình sự” đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, “Mặt nạ gương” bên cạnh chất điều tra phá án đậm đặc còn một hành trình đầy giằng co, đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc để tìm ra bí mật. Câu chuyện tâm lý được kể thông qua hàng loạt sự kiện, tình huống, chi tiết chặt chẽ, logic, khó đoán, tạo nên sự bất ngờ chính là điểm hấp dẫn đặc biệt của bộ phim.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast