Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?

Phim " Hương vị tình thân " phần 2 hứa hẹn có nhiều tình tiết hấp dẫn do có sự xuất hiện của loạt nhân tố mới. Chính điều này khiến không ít khán giả mong đợi.

Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?

“Hương vị tình thân” phần 2 hứa hẹn có nhiều tình tiết hấp dẫn. Ảnh: NSX.

Mối quan hệ của Nam và Long ngày một rắc rối

“Hương vị tình thân” phần 1 sắp kết thúc với nhiều tình tiết gây tranh cãi. Trong đó, việc Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vừa tiếc nuối, vừa thương cho cuộc đời đầy trắc trở của nữ chính.

Tuy nhiên, việc tạo nhiều bi kịch cho nhân vật Nam, nhiều khán giả dự đoán rằng biên kịch sẽ xâu chuỗi cho phần 2 của phim.

Chính vì thế mà mới đây, những tình tiết mới nhất của phần 2 được hé lộ khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Đoạn clip giới thiệu phim “Hương vị tình thân” phần 2 được dẫn dắt bằng một câu hỏi mở: “Đối mặt với sự thật của quá khứ, những mâu thuẫn và ân oán năm xưa, lựa chọn nào cho Nam?”.

Trong phần 2, Long và Nam đã chia tay. Thậm chí, Long (Mạnh Trường) có người yêu mới, sắp kết hôn. Người yêu mới của Long do diễn viên Việt Hoa thủ vai.

Trong khi đó, vai diễn Nam của Phương Oanh cũng được “lột xác” về ngoại hình khi để tóc dài. Cô làm việc tại một đơn vị thiết kế, xây dựng khác sau khi nghỉ việc ở công ty Long.

Long và Nam tình cờ gặp lại nhau khi Long đi cùng người yêu mới tới gặp sếp mới của Nam. Long và sếp mới của Nam quen nhau. Cả hai đều hết sức ngạc nhiên khi gặp lại nhau.

Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?
Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?

Một số tình tiết mới. Ảnh: NSX.

Ở một phân cảnh khác trong phần 2 “Hương vị tình thân”, Nam bị đánh ghen do nhầm lẫn. Long vô tình chứng kiến chuyện này, muốn lao tới can ngăn nhưng người yêu anh ngăn cản.

Ngoài ra, ở “Hương vị tình thân” phần 2 cũng có đoạn, bà Bích nói với Nam: “Hôm nay, mẹ làm một mâm cỗ to, cúng bố. Con về ăn cơm với bố cho bố vui”. Có lẽ sau nhiều sự cố Nam đã ra ở riêng. Tuy nhiên điều đáng chú ý là cô gái đứng giữa chính là Diệp giờ đây đã lột xác hoàn toàn, chỉ có thể nhận ra nhờ chiếc nốt ruồi quen thuộc. Vai diễn này do diễn viên Bích Ngọc thủ vai.

Nhiều nhân tố và “drama” hơn phần 1

Biên kịch của bộ phim “Hương vị tình thân” đã có những chia sẻ thú vị trong phần 2 được chiếu sắp tới. Cụ thể, theo biên kịch, phim sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, nhiều người trở về từ quá khứ. Đặc biệt, câu hỏi lớn nhất trong phần 2 chính là việc Nam và Long có trở lại với nhau sau hàng loạt những biến cố hay không?

Theo tiết lộ của diễn viên Quách Thu Phương thủ vai bà Xuân, phần hai của “Hương vị tình thân” sẽ còn nhiều “drama” hơn và tất cả nhân vật đều thú vị hơn. Nhân vật của chị cũng chính là nguồn cơn cho nhiều bi kịch trong gia đình.

Được biết, “Hương vị tình thân” phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72, lên sóng ngày 28.7 tới.

Theo laodong.vn

Đọc thêm

Việt Nam có 8 tỷ phú USD

Việt Nam có 8 tỷ phú USD

Forbes vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới 2026 với số lượng kỷ lục 3.428 người, trong đó, Việt Nam có 8 tỷ phú góp mặt với tổng tài sản đạt gần 40 tỷ USD.
Podcast truyện ngắn: Tóc thơm

Podcast truyện ngắn: Tóc thơm

Một gia đình yên ấm bỗng xáo trộn khi người chú thương binh lẫn trí sống cùng nhà. Câu chuyện giản dị nhưng gợi nhiều suy ngẫm về tình thân và lòng bao dung.
Ngập tràn sắc đỏ chào đón ngày hội lớn của non sông

Ngập tràn sắc đỏ chào đón ngày hội lớn của non sông

Không khí hướng về ngày bầu cử đang diễn ra sôi nổi tại các địa bàn của Hà Tĩnh. Từ các tuyến phố trung tâm đến các khu dân cư, công tác tuyên truyền cổ động được triển khai đồng bộ, tạo sắc thái vui tươi.
Podcast truyện ngắn: Những chậu hoa giấy

Podcast truyện ngắn: Những chậu hoa giấy

Giữa bối cảnh nông thôn nhiều đổi thay, truyện ngắn “Những chậu hoa giấy” mở ra góc nhìn ấm áp về sự sẻ chia và tình thân, những giá trị vẫn âm thầm nảy nở trong cuộc sống hôm nay.
Quốc gia có nhiều tỷ phú nhất thế giới

Quốc gia có nhiều tỷ phú nhất thế giới

Danh sách mới nhất từ Hurun ghi nhận kỷ lục hơn 4.000 tỷ phú toàn cầu, Trung Quốc vươn lên dẫn đầu về số lượng và phần lớn doanh nhân giàu có nhờ tự thân lập nghiệp.
Podcast tản văn: Ngày của yêu thương, trân trọng

Podcast tản văn: Ngày của yêu thương, trân trọng

Tháng Ba về mang theo sắc xuân dịu nhẹ và cũng nhắc chúng ta nhớ đến một ngày đặc biệt, đó là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày để yêu thương được gọi tên và sự trân trọng được bày tỏ.
Giữ “lửa" hội quê...

Giữ “lửa" hội quê...

Trên vùng đất Hà Tĩnh, lễ hội truyền thống là nơi lưu giữ ký ức cộng đồng, bồi đắp bản sắc làng quê và được tiếp nối qua nhiều thế hệ nhờ những người lặng lẽ giữ “lửa" di sản.
Phim 'Tài' dễ xem nhưng cũ

Phim 'Tài' dễ xem nhưng cũ

"Tài" có câu chuyện dễ tiếp cận, giàu tính giải trí với nhiều cảnh hành động và yếu tố fan-service. Tuy nhiên, đề tài phim bị cũ, cách kể cũng thiếu sự đột phá.
Podcast tản văn: Khu vườn của bà ngoại

Podcast tản văn: Khu vườn của bà ngoại

Có những ký ức chẳng bao giờ phai nhạt, không phải vì nó lộng lẫy xa hoa, mà bởi nó được dựng xây và vun đắp bởi người thân yêu. Và “Khu vườn của bà ngoại” chính là một không gian như thế.
Podcast truyện ngắn: Giấc mơ Lọ Lem

Podcast truyện ngắn: Giấc mơ Lọ Lem

Truyện ngắn “Giấc mơ Lọ Lem” của tác giả Trần Tú là một cậu chuyện Lọ Lem thời hiện đại về em bé Bếp. Câu chuyện cho các em thấy, điều kỳ diệu sẽ đến nếu ta lượng thiện và tự tin, yêu đời.
Khi lòng thành bị thương mại hóa ở chốn tâm linh

Khi lòng thành bị thương mại hóa ở chốn tâm linh

Đầu xuân, nhiều người tìm đến các đền, chùa tại Hà Tĩnh để cầu an, cầu phúc. Thế nhưng, khi niềm tin bị khai thác như một loại dịch vụ, tín ngưỡng dần bị đẩy lệch khỏi giá trị ban đầu.
Trang trọng lễ giỗ Vua Mai Hắc Đế

Trang trọng lễ giỗ Vua Mai Hắc Đế

Lễ giỗ Vua Mai Hắc Đế diễn ra tại thôn Mai Lâm, xã Mai Phụ đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân Hà Tĩnh về dâng hương tưởng nhớ công lao của bậc tiền nhân đối với dân tộc.
Hội đã tan rồi…

Hội đã tan rồi…

Chiếc loa phóng thanh gần quán bà Lệ réo rắt: Tuyệt đối không được để tình trạng du xuân kéo dài...
Vườn cà chua 'đẹp như AI'

Vườn cà chua 'đẹp như AI'

Hai giàn cà chua trĩu quả trên diện tích gần 40 m2 của chị Thanh Xuân, 42 tuổi, bất ngờ đón hàng nghìn lượt khách về chiêm ngưỡng dịp Tết Bính Ngọ.