(Baohatinh.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý tại Hà Tĩnh vừa trao tặng các suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã Kỳ Giang (Kỳ Anh).

Hanwha Life Việt Nam tặng quà cho học sinh Kỳ Giang

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý tại Hà Tĩnh vừa trao tặng các suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã Kỳ Giang (Kỳ Anh).

Đoàn đã trao 14 suất quà (trị giá mỗi suất khoảng 500 ngàn đồng gồm: balô, sách, vở và một số dụng cụ học tập khác) cho 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của 2 trường mầm non và tiểu học xã Kỳ Giang.

Đây là hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha, đơn vị bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Hanwha Life chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ ngày 1/4/2009, hiện có gần 250 nhân viên và 16.000 tư vấn tài chính hoạt động ở 43 điểm phục vụ nhu cầu khách hàng trên cả nước.

Hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đang thu hút sự tham gia của gần 61.000 khách hàng.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]