(Baohatinh.vn) - Sáng 8/10, tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) Văn phòng tại Hà Tĩnh tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA". Chương trình nhằm giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội “Khỏe cùng AIA”

Sáng 8/10, tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) Văn phòng tại Hà Tĩnh tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA". Chương trình nhằm giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

hon 700 khach hang tham gia ngay hoi khoe cung aia

hon 700 khach hang tham gia ngay hoi khoe cung aia

hon 700 khach hang tham gia ngay hoi khoe cung aiaKhách hàng được khám, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Với phương châm “Khỏe hôm nay - vững ngày mai”, ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như khám, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chương trình đã thu hút hơn 700 khách hàng đến tham gia.

hon 700 khach hang tham gia ngay hoi khoe cung aia

Tại ngày hội, AIA cũng đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng) cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Khách hàng đến tham dự ngày hội còn được “Kiểm tra sức khỏe tài chính”. Đây là một công cụ riêng của AIA giúp khách hàng đánh giá tình hình tài chính hiện tại của bản thân và gia đình nhằm xác định mức độ ưu tiên dành cho các nhu cầu tài chính quan trọng trong cuộc sống như: gây dựng quỹ giáo dục cho tương lai con trẻ, gây dựng tài sản, quỹ hưu trí, bảo hiểm về sức khỏe và tai nạn, hoặc bảo vệ nguồn thu nhập nếu không may người trụ cột qua đời sớm...

hon 700 khach hang tham gia ngay hoi khoe cung aia

Đông đảo khách hàng đến dự ngày hội

Trần Hà


Trần Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]