(Baohatinh.vn) - Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ các cấp tỉnh Hà Tĩnh, các cơ quan, đơn vị và cá nhân tại các địa phương tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của MTTQ các cấp tỉnh Hà Tĩnh, các cơ quan, đơn vị và cá nhân tại các địa phương tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch.

* Tại Nghi Xuân, các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 ở Nghi Xuân

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 21/6, Công ty TNHH XNK Châu Tuấn, Công ty TNHH kinh doanh Lốp ô tô Hoàng Tuyết (thị trấn Xuân An) đã trao 170 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19. Trong đó, Công ty TNHH Châu Tuấn trao số tiền 120 triệu đồng.

Trước đó, Công ty TNHH XNK Châu Tuấn cũng đã ủng hộ huyện Nghi Xuân số tiền 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp Hoàng Tuyết ủng hộ số tiền 50 triệu đồng để mua vắc xin tiêm phòng ngừa dịch Covid-19

Trước đó (20/6), Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân đã trao ủng hộ số tiền, quà trị giá 15,5 triệu đồng cho các lực lượng làm công tác tại khu vực cách ly y tế tại 4 tổ liên gia thuộc 2 thôn Gia Phú, Phú Lộc xã Xuân Viên.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân trao ủng hộ số tiền, quà trị giá 15,5 triệu đồng

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân Lê Tiến Hải cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh, từ ngày 3/6 đến nay, đã có 107 tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Nghi Xuân tham gia ủng hộ với số tiền 1,85 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện nhà".

* Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Lộc Hà đã ủng hộ tiền và hiện vật trị giá gần 1,5 tỷ đồng cho các lực lượng chức năng và người dân trong các khu cách ly, vùng phong tỏa tạm thời.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

UBMTTQ và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Hà tiếp nhận 400 kg gạo và 600 kg rau, củ, quả từ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vũ Quang hỗ trợ,

Theo đó, sau gần 20 ngày vận động, kêu gọi, Ủy ban MTTQ huyện Lộc Hà đã tiếp nhận tiền, quà từ 170 tổ chức, cá nhân trị giá gần 1,5 tỷ đồng, trong đó tiền mặt được 564 triệu đồng, còn lại là lương thực, thực phẩm.

Trong số này có những cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ số quà lớn như: anh Phạm Bá Hiền (con em xa quê) ủng hộ 6 tấn gạo trị giá 100 triệu đồng; Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Hà Hải Châu (ở xã Thạch Châu) ủng hộ 1 tấn gạo trị giá 15 triệu đồng; anh Lê Văn Linh (ở xã Thạch Châu) ủng hộ khẩu trang, nước khử khuẩn, tiền mặt với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng....

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng quà cho lực lượng phục vụ và công dân đang thực hiện cách ly tập trung ở Nhà khách hữu nghị Việt Lào.

Tất cả tiền, quà đều được UBMTTQ các cấp tiếp nhận cẩn thận và tiến hành trao kịp thời, đảm bảo ý nghĩa cho các đối tượng được thụ hưởng.

Theo đó, số quà quyên góp được được trao đến tận tay cho 255 cán bộ, chiến sỹ, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại 11 chốt kiểm soát, 6 chốt phong tỏa dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Ngoài động viên, thăm hỏi lực lượng tuyến đầu chống dịch thì hàng ngàn phần quà ý nghĩa cũng đã được trao cho các công dân đang ở trong các khu cách ly tập trung, người dân vùng phong tỏa y tế .

* Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (HADIPHAR) vừa ủng hộ 130 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Do điều kiện dịch bệnh nên lãnh đạo HADIPHAR không thực hiện trao tận tay mà đã chuyển khoản số tiền 100 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để mua vắc-xin phòng dịch Covid-19.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

HADIPHAR chuyển số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, HADIPHAR cũng đã chuyển số tiền 20 triệu đồng tới Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh và 10 triệu đồng tới Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đội ngũ y, bác sỹ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

HADIPHAR nỗ lực bảo vệ môi trường sản xuất, kinh doanh an toàn, đảm bảo cung ứng đủ thuốc ra thị trường trong mọi thời điểm.

Ông Lê Quốc Khánh – Tổng Giám đốc HADIPHAR thông tin: “Đây là số tiền được trích từ Quỹ Từ thiện - nhân đạo của công ty và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Với món quà này, HADIPHAR hy vọng sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn”.

Tin liên quan:

Nhóm PV


Nhóm PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]