Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13 – 10), những ngày qua, ở một số đơn vị, địa phương đã tổ chức các giải đấu thể thao trong giới doanh nghiệp, doanh nhân.

Nhiều hoạt động thể thao nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13 – 10), những ngày qua, ở một số đơn vị, địa phương đã tổ chức các giải đấu thể thao trong giới doanh nghiệp, doanh nhân.

Trong hai ngày 9 và 10 – 10, Sở VH – TT – DL tổ chức Giải Quần vợt Doanh nhân Cúp Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh lần thứ 2. Tham dự giải đấu năm nay có 31 đôi vận động viên đến từ 21 doanh nghiệp ở Hà Tĩnh, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giải dành cho 3 lứa tuổi: dưới 36 tuổi, từ 36 – 45 tuổi và trên 45 tuổi.

Các vận động viên tham gia Giải quần vợt Cúp Tạp chí Văn hóa Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Sau 2 ngày thi đấu trung thực, quyết liệt và đẹp mắt, giải đã kết thúc tốt đẹp với giải nhất dưới 36 tuổi thuộc về Ngân hàng Bắc Á, giải nhất lứa tuổi từ 36 – 45 thuộc về doanh nghiệp Tecco (TP Vinh) và doanh nghiệp Vinh Phượng (TP Vinh) đoạt giải nhất lứa tuổi trên 45.

Đây là giải đấu thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT trong giới doanh nhân. Nhân dịp này, các đoàn và VĐV đã quyên góp được hơn 5 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh.

Cũng thời gian trên, UBND huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức giải Bóng chuyền các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Giải thu hút gần 80 VĐV từ 7 đội gồm các Công ty: CP đầu tư xây lắp số 1, CP đầu tư xây dựng kinh doanh thương mại tổng hợp Khánh Linh, TNHH Mạnh Cường, CP đầu tư công thương Miền Trung, CP thương mại Thanh Huy và 469, TNHH Bảo Hoàng, TNHH Sông Hội. Giải đấu chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần quyết thắng và cống hiến, Công ty CP thương mại Thanh Huy và 469 đạt giải nhất, Công ty TNHH Sông Hội đạt giải nhì, đồng giải 3 thuộc về Công ty CP đầu tư xây lắp số 1 và Công ty TNHH Mạnh Cường.

anh hoài


anh hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]