(Baohatinh.vn) - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã tăng cường nghiên cứu, đầu tư công nghệ, xây dựng và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại dành cho khách hàng và các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam thúc đẩy tài chính toàn diện

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã tăng cường nghiên cứu, đầu tư công nghệ, xây dựng và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại dành cho khách hàng và các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam thúc đẩy tài chính toàn diện

Co-opBank cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại dành cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân và các QTDND

Từ năm 2012, Co-opBank bắt đầu triển khai ngân hàng điện tử (CF-eBank) để giúp người dân thuận tiện giao thương, mở rộng sản xuất kinh doanh, hỗ trợ chi trả cho con cái học hành... Đặc biệt, CF-eBank giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, tránh được những rủi ro quá trình thanh toán, chuyển tiền.

Tính đến 30/6/2021, CF-eBank đã có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với 676 điểm giao dịch, gồm 32 chi nhánh, 66 phòng giao dịch và 578 QTDND tham gia liên kết. Giao dịch chuyển tiền CF-eBank đạt 407.580 món với doanh số 161.861 tỷ đồng, trong đó doanh số chuyển tiền của các QTDND thành viên đạt 11.836 tỷ đồng với 114.398 món.

Các QTDND khi tham gia mạng lưới CF-eBank đã và đang được Co-opBank hỗ trợ tối đa về hạ tầng, tập huấn, đào tạo chuyển giao công nghệ, quảng cáo, truyền thông nên dễ dàng triển khai sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thành viên và khách hàng. Với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, CF-eBank thực hiện an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam thúc đẩy tài chính toàn diện

Khách hàng giao dịch tại máy rút tiền tự động của Co-opBank

Ông Đoàn Trọng Huấn - Giám đốc Co-opBank chi nhánh Hà Tĩnh chia sẻ: “Với vai trò là ngân hàng của các QTDND trên địa bàn, những năm qua, chi nhánh đã tích cực triển khai các sản phẩm dịch vụ hiện đại, từ đó mở ra cơ hội lớn cho QTDND trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ của các thành viên cũng như khách hàng ở địa bàn nông thôn.

Qua dịch vụ CF-eBank đã giúp tăng cường tính liên kết trong hệ thống giữa các QTDND với Co-opBank; giúp các QTDND sử dụng hiệu quả cao nhất vốn khả dụng của mình và làm tốt hơn công tác điều hòa vốn của ngân hàng. Không những vậy, còn góp phần thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về tài chính toàn diện cũng như đẩy mạnh cung ứng vốn và phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn”.

Ông Hoàng Đình Hùng - Giám đốc QTDND Cương Gián (Nghi Xuân) cho biết thêm: “CF-eBank đã nâng cao uy tín, vị thế, thương hiệu của các QTDND trên địa bàn hoạt động và giúp QTDND mở rộng thị trường, thu hút đông đảo khách hàng đến mở tài khoản tiền gửi, thực hiện giao dịch chuyển tiền, hỗ trợ phát triển các dịch vụ khác”.

Ông Hoàng Văn Quyết (Nghi Xuân) - người thường xuyên sử dụng dịch vụ CF-eBank đánh giá: “Cái hay của dịch vụ CF-eBank là người nhận có thể nhận ngay tại các điểm giao dịch của Co-opBank và các QTDND tham gia mạng lưới chuyển tiền hoặc tới các ngân hàng trên toàn quốc, hoặc chuyển cho khách hàng qua CMND/thẻ căn cước, tài khoản với số tiền chuyển không hạn chế. Khi tiền chuyển đến sẽ có thông báo tức thời qua thư điện tử, tin nhắn điện thoại…”

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam thúc đẩy tài chính toàn diện

Thời gian tới, Co-opBank sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới hiện đại

Từ năm 2018, Co-opBank triển khai sản phẩm thẻ thanh toán nội địa tới các QTDND, kết hợp với dịch vụ thanh toán chuyển tiền điện tử CF-eBank. Khách hàng đến các điểm giao dịch của QTDND có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch (nộp tiền, rút tiền, chuyển khoản, sao kê giao dịch, truy vấn số dư) với thủ tục đơn giản và thời gian giao dịch nhanh chóng.

Sau khi triển khai sản phẩm thấu chi đến các khách hàng cá nhân, năm 2019, Co-opBank bắt đầu triển khai sản phẩm thấu chi dành cho cán bộ, nhân viên và thành viên của QTDND nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ này đã mang đến nhiều tiện ích khi thanh toán mua hàng thiết yếu trong gia đình, chuyển tiền học cho con, thanh toán phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày...

Cùng với đó, Co-opBank tiếp tục gia tăng những tiện ích bằng việc cấp thấu chi tài khoản thanh toán đối với QTDND tham gia thành viên CF-eBank để hỗ trợ nhu cầu thanh toán tức thời của thành viên, khách hàng. Số lượng các QTDND sử dụng dịch vụ tăng mạnh qua từng năm và đã nhận được những phản hồi tích cực…

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam thúc đẩy tài chính toàn diện

Năm 2019, Co-opBank bắt đầu triển khai sản phẩm thấu chi dành cho cán bộ, nhân viên và thành viên của QTDND

Trong thời gian tới, Co-opBank sẽ tiếp tục cải tiến, gia tăng thêm nhiều dịch vụ, tiện ích mới như: lựa chọn số tài khoản đẹp (số ngày sinh, số dễ nhớ, mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn…), dịch vụ cho vay thấu chi có tài sản đảm bảo...

Những kết quả đã thu được từ việc phát triển sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện hỗ trợ hệ thống QTDND và người dân ở khu vực nông thôn sẽ là tiền đề, động lực để Co-opBank tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và triển khai thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới hiện đại nhằm phát huy tốt vai trò đầu mối, là trụ đỡ vững chắc cho hệ thống QTDND hoạt động an toàn, hiệu quả, phát triển bền vững.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh có địa chỉ tại số 176, đường Xuân Diệu, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện nay, Chi nhánh Hà Tĩnh đã tập trung hỗ trợ cho 32 QTDND, thực hiện tốt vai trò “Ngân hàng của các QTDND” trên địa bàn. Đồng thời, chi nhánh cũng thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]