(Baohatinh.vn) - Đoàn liên ngành ATVSTP huyện Vũ Quang phối hợp với Đội QLTT số 3 đã tiến hành kiểm tra địa bàn, qua đó phát hiện, xử phạt 18 cửa hàng vi phạm với số tiền hơn 13 triệu đồng.

Phạt 18 cửa hàng bán bánh kẹo quá “đát”, không rõ nguồn gốc

Đoàn liên ngành ATVSTP huyện Vũ Quang phối hợp với Đội QLTT số 3 đã tiến hành kiểm tra địa bàn, qua đó phát hiện, xử phạt 18 cửa hàng vi phạm với số tiền hơn 13 triệu đồng.

phat 18 cua hang ban banh keo qua dat khong ro nguon goc

Đoàn liên ngành kiểm tra tại các ki-ốt kinh doanh bánh kẹo

Trước dịp Tết Trung thu, đoàn liên ngành huyện Vũ Quang đã tiến hành kiểm tra tại các cửa hàng, ki-ốt kinh doanh bánh kẹo trên địa bàn. Qua kiểm tra cho thấy, tình trạng kinh doanh bánh kẹo quá hạn sử dụng, không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không niêm yết giá… vẫn khá phổ biến.

Đoàn đã tiến hành xử phạt hành chính 18 cửa hàng với số tiền 13,2 triệu đồng, nhắc nhở 9 cửa hàng có dấu hiệu vi phạm, đồng thời tịch thu và tiêu huỷ số hàng không đảm bảo chất lượng nói trên.

Theo kế hoạch, đoàn liên ngành ATVSTP huyện Vũ Quang sẽ tiếp tục kiểm tra tất cả cửa hàng kinh doanh bánh kẹo trên địa bàn, với mục tiêu không để các sản phẩm không bảo đảm chất lượng lưu thông trên thị trường.

B. Hường – V. Tịnh


B. Hường – V. Tịnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]