(Baohatinh.vn) - Sáng 20/1, tại phường Đức Thuận, UBND thị xã Hồng Lĩnh, Công ty CP chợ La Giang ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung và khánh thành chợ Hồng Sơn - La Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn dự và cắt băng khánh thành.

Ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung

Sáng 20/1, tại phường Đức Thuận, UBND thị xã Hồng Lĩnh, Công ty CP chợ La Giang ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung và khánh thành chợ Hồng Sơn - La Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn dự và cắt băng khánh thành.

ra mat san giao dich nong san thuc pham bac mien trung

Chợ Hồng Sơn - La Giang được xây dựng trên diện tích gần 3.000m2 tại phường Đức Thuận (TX. Hồng Lĩnh), với 98 gian hàng trong đình chính, 52 ki-ốt khu vực bên ngoài được xây dựng theo quy chuẩn, với tổng vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng, do Công ty CP chợ La Giang làm chủ đầu tư.

ra mat san giao dich nong san thuc pham bac mien trung

Ông Trần Viết Nhân, Giám đốc Công ty CP chợ La Giang cho biết: "Công ty đã chủ động liên kết với các nhà cung cấp để hỗ trợ tiểu thương triển khai các ngành hàng phong phú, phù hợp với nhu cầu của người dân và sẽ cùng với tiểu thương từng bước xây dựng văn hóa kinh doanh hiện đại tại chợ Hồng Sơn - La Giang, tạo điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng. Trong đó, các đặc sản của Hà Tĩnh sẽ được kinh doanh tại đây, như: bưởi Phúc Trạch, cam Khe Mây, cam Vũ Quang, rau sạch, sản phẩm của các mô hình trên địa bàn...

Ngoài ra, chợ Hồng Sơn - La Giang còn xây dựng hệ thống bàn sơ chế miễn phí thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho tiểu thương, khách hàng trong sơ chế thực phẩm. Ban Quản l‎í chợ cũng chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin trong việc mua bán thực phẩm tại chợ, giao hàng tại nhà cho khách có nhu cầu.

ra mat san giao dich nong san thuc pham bac mien trung

Công ty CP chợ La Giang ký kết hợp tác với các đối tác

ra mat san giao dich nong san thuc pham bac mien trungNhân dịp này, Công ty CP chợ La Giang đã trao tặng quà cho các hộ tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi.

ra mat san giao dich nong san thuc pham bac mien trung

Mô hình chợ Hồng Sơn mới

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]