(Baohatinh.vn) - Từ những niềm vui và sáng tạo trong cuộc sống, Sun Life muốn vun đắp và đồng hành cùng khách hàng trong sự vững vàng về tài chính và trong cả giá trị văn hóa để nuôi dưỡng tinh thần. Chương trình “Sống sáng tạo” do Sun Life và ACB đồng tổ chức mang đến nhiều quà tặng có ý nghĩa với khách hàng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình “Sống sáng tạo”

Từ những niềm vui và sáng tạo trong cuộc sống, Sun Life muốn vun đắp và đồng hành cùng khách hàng trong sự vững vàng về tài chính và trong cả giá trị văn hóa để nuôi dưỡng tinh thần. Chương trình “Sống sáng tạo” do Sun Life và ACB đồng tổ chức mang đến nhiều quà tặng có ý nghĩa với khách hàng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình “Sống sáng tạo”

Giải Nhất của Chương trình “Sống Sáng Tạo” được trao cho Khách hàng Tạ Văn Tuấn.

Sau sự kiện rút thăm may mắn diễn ra vào ngày 8/2/2023, giải nhất đã được tặng cho khách hàng Tạ Văn Tuấn với xe ô tô Mazda CX5 2.5L Luxury; 2 giải nhì trao cho hai khách hàng là Nguyễn Văn Cảnh và Hoàng Thị Hồng với xe máy Air Blade 125cc và 3 giải ba mỗi người nhận về một chiếc Iphone 13 256Gb. Những món quà gửi tới khách hàng như một sự tri ân để tiếp tục đồng hành cùng Sun Life và ACB trên những chặng đường tiếp theo.

Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life cùng đối tác luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm có giá trị thiết thực cuộc sống mỗi ngày.

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình “Sống sáng tạo”

Đại diện Sun Life và ACB chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng nhận giải.

Để thêm nhiều người có cơ hội nhận những món quà có giá trị và ý nghĩa khác, Sun Life hiện đang thực hiện chương trình “Sống Bản Lĩnh” với những món quà hấp dẫn, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho hàng triệu khách hàng của ACB.

Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại “Sống Bản Lĩnh”, xin vui lòng tìm hiểu tại đây.

Với chiến lược khách hàng trọn đời, Sun Life hoạt động với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm với hai ngân hàng là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại Việt Nam.

Q.C


Q.C

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]