(Baohatinh.vn) - Chiều tối 31/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến động viên, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nhà nước Hà Tĩnh, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Cục Thuế Hà Tĩnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Thắng lợi thu ngân sách tạo động lực cho Hà Tĩnh trước thềm năm mới

Chiều tối 31/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến động viên, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nhà nước Hà Tĩnh, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Cục Thuế Hà Tĩnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh.

thang loi thu ngan sach tao dong luc cho ha tinh truoc them nam moi

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chúc mừng Kho bạc nhà nước Hà Tĩnh...

thang loi thu ngan sach tao dong luc cho ha tinh truoc them nam moi

động viên cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước tỉnh

Đây là những đơn vị mà cán bộ, công chức đang chạy đua với thời gian, làm việc tăng ca vào ban đêm để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách cũng như phục vụ nhu cầu quyết toán năm 2017.

Tính đến ngày 31/12, thu ngân sách toàn tỉnh đạt 8.925 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, thu thuế nội địa đã kịp “chạy đua” với thời gian để cán đích dự toán, đạt hơn 6.025 tỷ đồng (chỉ tiêu 6.000 tỷ đồng). Trong năm qua, với nhiều khó khăn, thách thức, hệ thống ngân hàng đã nỗ lực vượt khó, nhiều chỉ số kinh doanh vượt chỉ tiêu đặt ra, mạng lưới tiếp tục được mở rộng, huy động vốn đạt mức cao kỷ lục trong nhiều năm gần đây.

thang loi thu ngan sach tao dong luc cho ha tinh truoc them nam moi

...Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tiếp tục duy trì hoạt động ổn định, thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách, tạo động lực để hộ nghèo, hộ chính sách vươn lên trong cuộc sống. Trong khi đó, Kho bạc Nhà nước tỉnh đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện chặt chẽ nhiệm vụ kiểm soát chi, đảm bảo nhanh gọn, đúng quy định.

thang loi thu ngan sach tao dong luc cho ha tinh truoc them nam moi

... Ngân hàng Nhà nước tỉnh

thang loi thu ngan sach tao dong luc cho ha tinh truoc them nam moi

...chúc mừng ngành Thuế thu vượt kế hoạch

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao đóng góp của các đơn vị vào phát triển KT – XH của tỉnh. Trong thời khắc cuối năm, thắng lợi trong thu ngân sách chính là động lực để phấn đấu cho một năm mới với nhiều chỉ tiêu, là động lực để đưa Hà Tĩnh gia nhập “câu lạc bộ” thu ngân sách trên 10.000 tỷ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cũng lưu ý, các đơn vị cần nâng cao công tác phối hợp, chuẩn bị các điều kiện, nhất là đảm bảo hệ thống thanh toán thông suốt, an toàn, thực hiện nhiệm vụ thanh quyết toán cuối năm đảm bảo chất lượng. Phát huy kết quả đạt được, trong năm mới, các đơn vị cần kịp thời triển khai các chủ trương, chính sách về tài chính ngân hàng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển KT – XH của tỉnh.

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]