Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở bán 1 triệu vé với giá từ 0 đồng vào 3 ngày 20, 21, 22/7.

Vietjet mở bán 1 triệu vé giá từ 0 đồng

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở bán 1 triệu vé với giá từ 0 đồng vào 3 ngày 20, 21, 22/7.

vietjet mo ban 1 trieu ve gia tu 0 dong

Vé áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ 13/8- 31/12/2016 (trừ các ngày lễ, tết).

Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đại diện Vietjet cho biết, hãng đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, tăng chuyến, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) trao “Chứng nhận an toàn khai thác IOSA”; lọt vào TOP 500 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016.

Vietjet là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn; là “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” và vào TOP 3 "Hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới" do Facebook đánh giá...

Theo chinhphu.vn


Theo chinhphu.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]