Do ảnh hưởng của cơn bão Nepartak, Vietnam Airlines đã phải điều chỉnh kế hoạch bay giữa Việt Nam và Đài Loan.

Vietnam Airlines điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Đài Loan do bão Nepartak

Do ảnh hưởng của cơn bão Nepartak, Vietnam Airlines đã phải điều chỉnh kế hoạch bay giữa Việt Nam và Đài Loan.

vietnam airlines dieu chinh nhieu chuyen bay den dai loan do bao nepartak

Do ảnh hưởng của cơn bão Nepartak, hãng đã phải điều chỉnh kế hoạch bay giữa Việt Nam (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh) và Đài Loan (Đài Bắc, Cao Hùng)

Tin từ Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của cơn bão Nepartak, hãng đã phải điều chỉnh kế hoạch bay giữa Việt Nam (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh) và Đài Loan (Đài Bắc, Cao Hùng) trong ngày 7 và 8/7 để đảm bảo an toàn.

Cụ thể, trong ngày hôm nay (7/7), hãng sẽ không khai thác 4 chuyến bay VN578, VN570, VN586, VN580 từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc, Cao Hùng. Ngày mai (8/7), không khai thác 6 chuyến bay trong đó có 5 chuyến VN579, VN571, VN587, VN581, VN583 từ Đài Bắc, Cao Hùng đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và 1 chuyến VN582 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Cao Hùng.

Ngoài ra, 4 chuyến bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đài Bắc (VN570, VN576, VN577, VN578) và 2 chuyến bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Cao Hùng (VN580, VN586) cũng đang được xem xét kế hoạch khai thác trên cơ sở diễn biến thực tế của bão. Dự kiến, đến ngày 9/7, các chuyến bay giữa Việt Nam và Đài Loan sẽ trở lại khai thác bình thường.

Đại diện Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách có hành trình nối chuyến qua Đài Loan và hành khách đến/đi từ Đài Loan trong thời gian này nên thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động lịch trình đi lại và liên lạc với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đổi ngày bay nếu có nhu cầu.

Theo Báo Giao thông


Theo Báo Giao thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]